Một tỉnh có 67% số cửa hàng bán xăng gian lận

Một tỉnh có 67% số cửa hàng bán xăng gian lận

Trong đợt kiểm tra đầu năm 2013 tại 15 cửa hàng bán xăng dầu trên địa bàn tỉnh Hậu Giang, các cơ quan chức năng đã phát hiện có tới 10 cửa hàng vi phạm kinh doanh mua bán gian lận, chiếm gần 67% số cửa hàng được kiểm tra. 
Giá trứng gia cầm vẫn cao chót vót

Giá trứng gia cầm vẫn cao chót vót

Chủ trại chăn nuôi gia cầm ước tính sản lượng gà  đẻ trứng chỉ còn bằng 35% - 40%  so với mọi năm, cộng với rét đậm kéo dài, tiêu thụ phải qua nhiều "cầu", nên giá trứng tại các chợ dân sinh vẫn giữ mức cao chót vót.
Tặng nhà cho học sinh nghèo, trẻ mồ côi

Tặng nhà cho học sinh nghèo, trẻ mồ côi

Ngày 3.12, Huyện đoàn Đồng Phú và Hội Chữ thập đỏ xã Phú Nghĩa (H.Bù Gia Mập,  Bình Phước) đã bàn giao căn nhà tình thương. cho em Trương Văn Hoa, Học sinh lớp 6A1 trường THCS Tân Lợi (H.Đồng Phú). Căn nhà rộng 40 m2 trị giá 50 triệu đồng, do Huyện đoàn vận động Công ty TNHH kinh doanh khí hóa lỏng Miền Đông tài trợ (ảnh).
Hơn 1 tỷ đồng phẫu thuật tim

Hơn 1 tỷ đồng phẫu thuật tim

Sáng 2/12, dù thời tiết không được thuận lợi, nhưng đông đảo người dân HN và bạn bè quốc tế đã tham gia cuộc chạy “Vì trẻ em Hà Nội” 2012 diễn ra quanh hồ Thiền Quang
"Ưóc  mơ của em"

"Ưóc mơ của em"

Nhằm động viên về tinh thần cho các em nhỏ mắc bệnh ung thư, giúp các em lạc quan và tin tưởng hơn vào tương lai. Đồng thời để toàn xã hội, đặc biệt là lứa tuổi học sinh thêm hiểu, đồng cảm và sẻ chia với những số phận không may mắn. Báo Giáo dục Việt Nam (giaoduc.net.vn) chính thức phát động cuộc thi vẽ tranh “Ước mơ của em”

Đọc nhiều

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM