Nghi án nam thanh niên định giở trò đồi bại với bà cụ 93 tuổi

Chiều 10/1, Chỉnh đã lẻn vào nhà cụ N. (93 tuổi, ở xã Tân Sơn, huyện Lục Ngạn) với ý định sàm sỡ chị Giáp Thị O. (24 tuổi - cháu cụ N.) nhưng bất thành. Ngay sau đó, Chỉnh khống chế cụ N. định thực hiện hành vi đồi bại thì bị phát hiện và ngăn chặn.

Một lãnh đạo UBND xã Tân Sơn (huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang) cho biết, cơ quan công an xã Tân Sơn đang phối hợp với Công an huyện Lục Ngạn tiến hành điều tra, làm rõ nghi án cụ bà Giáp Thị N. (93 tuổi, trú tại địa phương) bị 1 gã đàn ông giở trò đồi bại với cụ vào chiều 10/1.

Khu vực xảy ra vụ việc.

Theo lãnh đạo UBND xã Tân Sơn, vụ việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 10/1, khi Giáp Văn Chỉnh (34 tuổi, ở xã Tân Sơn, huyện Lục Ngạn) đi uống rượu say về nhà. Lúc đi qua nhà cụ Giáp Thị N. (93 tuổi), hắn đã lẻn vào nhà bà cụ với ý định giở trò sàm sỡ với Giáp Thị O. (24 tuổi, là cháu cụ N).

Thấy Chỉnh có ý định sàm sỡ mình, Giáp Thị O. đã vội đẩy người đàn ông này ra rồi bỏ chạy khỏi nhà, đi hô hoán người giúp đỡ. Ngay sau khi định giở trò với chị O. bất thành, Chỉnh tiếp tục vào trong nhà thì thấy cụ N. đang nằm trên giường. Thấy vậy, đối tượng liền tiến lại gần cụ N., rồi khống chế nạn nhân định thực hiện hành vi đồi bại.

Bị khống chế, cụ N. đã kêu cứu, tri hô người dân. Khi nghe tiếng kêu cứu hàng xóm liền chạy sang, thấy vậy Chỉnh đã vội vàng bỏ trốn khỏi hiện trường. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, người dân đã thông báo sự việc đến cơ quan chức năng.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an xã Tân Sơn và Công an huyện Lục Ngạn đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để làm rõ vụ việc.

Về phần Giáp Văn Chỉnh, sau khi bỏ trốn về nhà, đến tối ngày 10/1, đối tượng đã bị cơ quan công an tạm giữ để điều tra, làm rõ vụ việc.

“Vào sáng 11/1, Chỉnh đã bị Công an huyện Lục Ngạn di lý về trụ sở để tiếp tục điều tra, làm rõ. Cơ quan chức năng ban đầu xác định, đối tượng Chỉnh chưa kịp thực hiện hành vi đồi bại với cụ N. Tại địa phương, Chỉnh đã lập gia đình và có 2 con, người đàn ông này không có tiền sử về bệnh tâm thần mà chỉ hay uống rượu”, lãnh đạo UBND xã Tân Sơn cho biết thêm.

Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Sông Yên
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều