'Nghẹt thở' với cảnh quay mạo hiểm của Tom Cruise trong Nhiệm vụ bất khả thi

Video hậu trường của bộ phim kinh điển Nhiệm vụ bất khả thi cho khán giả cái nhìn thực tế về cảnh quay tuyệt đẹp Tom Cruise nhảy ra giữa không trung từ trong khoang máy bay.

Một trong những cảnh tượng mãn nhãn, hồi hộp, ly kì gây ấn tượng mạnh cho khán giả trong phần 6 của bộ phim Nhiệm vụ bất khả thi là nhân vật Ethan Hunt do Tom Cruise thủ vai  nhảy ra giữa không gian từ trong máy bay.

Cú nhảy mạo hiểm do diễn viên chính Tom Cruise tự thực hiện. Tom Cruise nhảy độ cao 7.620 mét và bung dù khi cách đất chưa đầy 600 mét. 

Video hậu trường tiết lộ cách nhà làm phim thực hiện để có được khoảnh khắc đẹp, đáng nhớ trên màn ảnh rộng. Cảnh quay do nhà quay phim Craig O'Brien thực hiện. Video chia sẻ rộng rãi trên Twitter với hơn 3 triệu lượt xem.

Mission: Impossible 6  - Fallout (Nhiệm vụ bất khả thi 6: Sụp đổ) phát hành mùa hè 2018 khiến khán giả ấn tượng bởi những cảnh hành động hoành tráng. Bộ phim với mức kinh phí vào khoảng 178 triệu USD, sau đó đã thu về 791,1 triệu USD.

Hai phần tiếp theo của bộ phim ăn khách Nhiệm vụ bất khả thi dự kiến sẽ phát hành vào tháng 5 năm 2021 và tháng 8 năm 2022.

Video Tom Cruise thực hiện cú nhảy HALO trong Nhiệm vụ bất khả thi
 

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều