Nghệ An: Triệu tập phụ huynh đánh nữ sinh viên thực tập nhập viện

Sáng 24/3, một lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An cho PV Infonet biết, Công an TP. Vinh đã triệu tập phụ huynh xông vào trường Mầm non Việt – Lào hành hung một sinh viên thực tập phải nhập viện để điều tra, làm rõ.

Trường Mầm non Việt - Lào, nơi xảy ra vụ việc.

Theo đó, danh tính phụ huynh này được xác định là bà Phan Thị Nghĩa (35 tuổi, trú ở phường Trung Đô, TP. Vinh, Nghệ An).

Làm việc với cơ quan chức năng, bà Nghĩa đã thừa nhận sáng ngày 22/3 đã bắt nữ sinh viên thực tập này quỳ, sau đó thì hành hung; nữ phụ huynh này đã hối hận về hành động của mình.

Phía cơ quan điều tra cũng sẽ yêu cầu nữ sinh viên này giám định thương tật để củng cố hồ sơ xử lý bà Nghĩa.

Được biết, sau một ngày điều trị tại cơ sở y tế, tâm lý của nữ sinh viên thực tập P.T.H (người bị bà Nghĩa đánh) đã ổn định dần trở lại. Bệnh nhân mang thai tuần thứ 13, bánh rau đe dọa bóc tách nên cần được theo dõi chặt chẽ.

Trước đó, như Báo điện tử Infonet đã đưa tin, sau khi phát hiện con mình có vết bầm tím ở chân, sáng ngày 22/3, một nữ phụ huynh trên địa bàn phường Trung Đô (TP Vinh, Nghệ An) đã đến trường Mầm non Việt – Lào (nơi con mình theo học) để tìm gặp cô P.T.H. (21 tuổi, hiện là sinh viên đang thực tập tại trường mầm non này) rồi chửi bới, túm tóc, đánh tới tấp.

Sự việc dừng lại sau khi có sự can ngăn có mọi người xung quanh. Ngay sau đó, nữ sinh viên thực tập này được đưa Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Nghệ An để cấp cứu trong tinh thần hoảng loạn, đau bụng.

Qua kiểm tra của Bác sĩ, chị H. đang mang thai tuần thứ 13, bánh rau có dấu hiệu bóc tách, đe dọa sảy thai.

Sau khi sự việc xảy ra, Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An đã yêu cầu Phòng GD&ĐT TP. Vinh báo cáo rõ sự việc và đề nghị các cơ quan chức năng vào cuộc để điều tra, làm rõ.


TIN LIÊN QUAN
Việt Hòa
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều