Ngày hội hiến máu ở Cục tần số, Bộ TT&TT với nghĩa cử "Từ trái tim tới trái tim"

Sáng 24/9, Công đoàn Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) phối hợp với Cục Tần số vô tuyến điện tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo với khẩu hiệu “Từ trái tim tới trái tim”. Sự kiện đã thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên công đoàn của 15 đơn vị trực thuộc Bộ TT&TT hào hứng tham gia.

Đây là một hoạt động ý nghĩa được tổ chức thường niên tại Cục Tần số vô tuyến điện (115 Trần Duy Hưng, Hà Nội), thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm chung tay vì cộng đồng ngày thêm tốt đẹp hơn của đoàn viên công đoàn Bộ TT&TT.

Mới đầu giờ sáng, khá đông người đã đến làm thủ tục hiến máu. Dãy bàn làm thủ tục đăng ký luôn chật kín cán bộ, đoàn viên tham gia.

Trong khi đó, khu vực chờ đến lượt hiến máu cũng luôn có hàng chục người xếp hàng chờ đến lượt.

Ông Lê Văn Tuấn, Phó cục trưởng Cục tần số Vô tuyến điện chia sẻ: “Hoạt động hiến máu 2019 là hoạt động thường niên trong năm. Đây là sự kiện được Cục tần số phối hợp với Công đoàn Bộ TT&TT, Công đoàn ngành thực hiện được hơn chục năm qua".

Ông Lê Văn Tuấn, Phó cục trưởng Cục Tần số đang tham gia hiến máu cùng cán bộ, nhân viên của đơn vị.

Đặc biệt, tại buổi hiến máu này cũng có rất đông sinh viên trường Cao đẳng Y (hơn 140 người) - đóng trên địa bàn quận Cầu Giấy cũng đăng ký tham gia chương trình.

Bác Vũ Xuân Thắng là bảo vệ tòa nhà Cục Tần số tham gia hiến máu sáng nay.

Bác Vũ Xuân Thắng là bảo vệ tòa nhà Cục Tần số cho biết, năm nay đã 53 tuổi nhưng các hoạt động hiến máu tình nguyện được tổ chức, lần nào bác cũng đều cố gắng góp mặt, với tâm niệm "trao cho đi giọt máu hồng, cứu sống những người khốn khó".

“Tôi về Cục tần số làm được 3 năm rồi. Năm nào Cục tổ chức Ngày hội hiến máu từ thiện tôi đều tham gia. Trước khi về Cục Tần số, tôi cũng đã tham gia hiến máu nhân đạo ở các nơi khác. Đối với tôi hiến máu là nghĩa cử cao đẹp, các bạn trẻ nên tham gia”- Bác Vũ Xuân Thắng cho biết thêm.

Được biết, ngay trong buổi sáng 24/9, lượng máu được các cán bộ, đoàn viên hiến tặng đã đạt trên 150 đơn vị máu.

*Những hình ảnh tại buổi hiến máu sáng nay 24/9:

TIN LIÊN QUAN
Quang Hùng
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều