Nàng “xính lao” Bảo Thanh xuất sắc giành giải Diễn viên nữ ấn tượng VTV Awards 2019

Với vai diễn xuất sắc trong bộ phim đề tài gia đình Về nhà đi con, Bảo Thanh đã giành giải Nữ diễn viên ấn tượng - VTV Awards năm 2019.

Diễn viên nữ ấn tượng là một trong những hạng mục của VTV Awards 2019 được đông đảo khán giả của phim truyền hình đón đợi.

Top 5 của hạng mục này năm nay đều là những diễn viên nổi tiếng, được yêu thích: Ninh Dương Lan Ngọc, Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Bảo Hân và Thanh Hương. Và người giành được chiếc cúp của giải thưởng năm nay thuộc về diễn viên Bảo Thanh với diễn xuất ấn tượng trong vai Thư “xính lao” trong phim Về nhà đi con.

Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, Bảo Thanh vươn lên giành giải Diễn viên nữ ấn tượng VTV Awards 2019.

Chia sẻ trên sân khấu nhận giải, Bảo Thanh cho biết cô bất ngờ và hạnh phúc vì vai diễn của mình giành chiến thắng

Nữ diễn viên Về nhà đi con bày tỏ cảm xúc: "Năm thứ 3 rồi mình vẫn có may mắn đứng tại trong sân khấu này, vừa là danh sách đề cử. Ngày hôm nay, mình lại có may mắn được cầm chiếc cúp này, thực sự mình cảm thấy rất là hạnh phúc. Mình cảm ơn VFC và lời cảm ơn chân thành nhất đến ê-kíp phim truyền hình Về nhà đi con đã giúp đỡ và tạo điều kiện cho mình rất nhiều trong suốt quá trình làm phim".

Bảo Thanh cho biết, cô may mắn khi được xướng tên ở hạng mục nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards năm nay.

Trước đó, Bảo Thanh từng chiến thắng giải Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2017 với vai diễn nàng dâu Minh Vân trong Sống chung với mẹ chồng. Đến với Về nhà đi con, Bảo Thanh hóa thân thành Thư - cô con gái thứ 2 của ông Sơn (NSND Trung Anh) với tính cách sắc sảo, khéo léo và đáng yêu. 

Tạo hình Thư "xính lao" trong phim Về nhà đi con của Bảo Thanh được khán giả vô cùng yêu mến.

Thành công của nhân vật Thư là bởi diễn xuất tài năng với không ít phân đoạn "xuất thần", lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả. Và chính vai diễn này đã đưa Bảo Thanh trở thành diễn viên nữ ấn tượng tại VTV Awards 2019.

Giải thưởng VTV Awards là giải thưởng thường niên do VTV tổ chức vào đúng ngày sinh nhật Đài nhằm tôn vinh những người làm truyền hình, các nghệ sĩ và những gương mặt, chương trình có ảnh hưởng và tác động đến cộng đồng xã hội.

Qua các năm tổ chức, "VTV Awards - Ấn tượng VTV" đã định danh được uy tín của mình đối với các nghệ sỹ, các nhà sản xuất và đặc biệt là khán giả xem truyền hình. Giải thưởng không chỉ hướng tới tôn vinh những con người, câu chuyện, các tác giả, tác phẩm có chất lượng trên sóng VTV; mà còn tạo ra định hướng khán giả tới với những giá trị nhân văn, mang tinh thần tự hào quốc gia.

"VTV Awards - Ấn tượng VTV" được tổ chức lần đầu vào năm 2014, sau 5 mùa giải, chương trình đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, theo dõi và phản hồi tốt từ giới chuyên môn cũng như khán giả xem truyền hình. 

TIN LIÊN QUAN
Sam
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều