Nam thanh niên ngáo đá, sợ ma, phóng hỏa làm 3 người bị bỏng

Đến chiều nay (28/7), đối tượng Phong vẫn chưa tỉnh, liên tục nói nhảm. Qua kiểm tra, Công an quận Thủ Đức (TP.HCM) xác định Phong dương tính với ma túy. Thời điểm gây án Phong có biểu hiện ngáo đá.

Đối tượng ngáo đá bị bỏng đang được điều trị tại bệnh viện.

Chiều 28/7, Công an quận Thủ Đức đang giám sát đối tượng Nguyễn Xuân Phong (SN 1980, quê huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An) tại Bệnh viện quận Thủ Đức để chờ bình phục sức khỏe nhằm phục vụ công tác điều tra.

Theo thông tin ban đầu, Phong và chị V (SN 1983, ngụ huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An) có quen biết và nhiều lần đi chơi chung.

Đến sáng 28/7, Phong lên tận phòng trọ ở quận Bình Tân đón chị V và cả 2 đi xe buýt xuống nơi ở của Phong ở nhà số 40, đường số 4, khu phố 6, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức.

Sau một hồi nói chuyện tại phòng trọ, Phong bắt đầu nói lảm nhảm và cho rằng trong phòng có ma. Khi chị V chưa kịp hiểu chuyện gì thì bất ngờ bị Phong khống chế nhốt lại trong phòng, khóa cửa lại.

Phong lấy quần áo, giấy tờ của mình và sang các phòng trọ kế cận lấy quần áo của những người khác, để chất thành đống trước cửa phòng trọ và châm lửa đốt.

Hoảng sợ, chị V kêu cứu. Sự việc nhanh chóng được trình báo công an. Ít phút sau đó, Công an phường Bình Chiểu tới hiện trường khống chế Phong khi đang cố thủ trong phòng cùng cây gậy trong tay.

Do bị bỏng phần mông và tay, Phong đã được công an đưa đi tới bệnh viện chữa trị. 1 người dân và 1 cán bộ Công an phường Bình Chiểu cũng bị bỏng ở bàn tay trong quá trình khống chế nam thanh niên ngáo đá.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Tuấn
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều