Nam sinh lớp 10 tử vong trong bể bơi ở Huế: Thông tin bất ngờ từ giám đốc trung tâm

Em Huỳnh H. nằm trong lớp học bơi ca cuối của buổi sáng ngày 6/8 tại Bể bơi thị xã Hương Thủy (Thừa Thiên – Huế). Hiện, nguyên nhân tử vong và hướng xử lý trách nhiệm các bên liên quan vẫn đang chờ kết luận của cơ quan công an.

Khu vực em Huỳnh H. tử vong.

Chiều nay (8/8), trao đổi với PV Ingonet, ông Nguyễn Văn Đấu – Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin thị xã Hương Thủy (Thừa Thiên – Huế) cho biết, Bể bơi thị xã Hương Thủy nằm trong khuôn viên khu thể thao thuộc sự quản lý của đơn vị và được đưa vào hoạt động từ năm 2014 để phục vụ các giải thi đấu bơi lội.

“Sau khi xảy ra vụ việc đau lòng, trung tâm đã tạm thời đóng cửa bể bơi. Hiện chúng tôi đang chờ kết luận của cơ quan Công an thị xã Hương Thủy để xử lý trách nhiệm của các cá nhân, tập thể có liên quan” – ông Nguyễn Văn Đấu cho hay.

Theo ông Nguyễn Văn Đấu, Bể bơi thị xã Hương Thủy cho một hộ cá nhân thuê để kinh doanh mở các lớp học bơi và thuê quản lý mỗi năm 20 triệu đồng, do trung tâm không đủ quân số quản lý. Hiện tại, có khoảng 15 lớp học bơi (mỗi lớp khoảng 30 em) và em Huỳnh H. nằm trong lớp học bơi ca cuối của buổi sáng ngày 6/8.

Như Infonet đã đưa tin, vào khoảng 11h30 ngày 6/8, em Huỳnh H. (SN 2004, trú xã Thủy Tân, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên – Huế) được phát hiện tử vong trong Bể bơi thị xã Hương Thủy (phường Phú Bài, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên – Huế).

Được biết, em Huỳnh H. vừa mới tốt nghiệp THCS và chuẩn bị vào học lớp 10. Hiện, vụ việc đang được lực lượng chức năng thị xã Hương Thủy (Thừa Thiên – Huế) tiếp tục điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Hà Oai
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều