Mướt mồ hôi rút tiền từ ATM Đông Á

Trưa ngày 3/1, hàng loạt máy ATM của Ngân hàng TMCP Đông Á (DongAbank) trên địa bàn TP.HCM không thể thực hiện được giao dịch rút tiền.

Mướt mồ hôi rút tiền từ ATM Đông Á

Trưa ngày 3/1, hàng loạt máy ATM của Ngân hàng TMCP Đông Á (DongAbank) trên địa bàn TP.HCM không thể thực hiện được giao dịch rút tiền.

Theo ghi nhận của PV Báo điện tử Infonet trên địa bàn các quận: 3, 5, 10,…hầu hết các máy ATM này thực hiện các giao dịch khác bình thường, nhưng riêng khi thực hiện lệnh rút tiền là thông báo lỗi không thể thực hiện giao dịch rút tiền trong thời điểm này.

Mướt mồ hôi rút tiền từ ATM Đông Á
Khách hàng loay hoay mãi vẫn không thể rút được tiền - Ảnh: N.Khôi

Nhiều khách hàng của DongAbank chạy mướt mồ hôi, đứng chen chúc chờ đến lượt thực hiện giao dịch rút tiền, tuy nhiên khi trở ra đều phải lắc đầu vì giao dịch không thành, không thể rút tiền được.

Chị Mai, một nhân viên làm việc tại Q.10 than thở: “Trong túi đã gần cạn tiền nên tôi tranh thủ nghỉ trưa đi rút tiền để chi cho một số việc cần, tuy nhiên, chạy đến 4 máy ATM rồi vẫn không thể rút được một đồng nào. Kiểu này, chắc trưa nay tôi phải đi mượn tiền người quen quá!”.

Ngoài việc không thể thực hiện giao dịch rút tiền, một số khách hàng của DongAbank còn cho biết thêm, hiện rất nhiều máy ATM của ngân hàng này đang trong tình trạng bảo trì.

“Tuy nhiên, tôi không hiểu bảo trì kiểu gì mà gần cả mấy tháng trời rồi vẫn chưa thấy hoạt động lại. Có máy, sau thời gian dán thông báo bảo trì rồi ngưng hoạt động hẳn luôn” – anh Vũ, một khách hàng của DongAbank bức xúc.

Qua khảo sát thực tế, PV Báo điện tử Infonet ghi nhận được, hiện rất nhiều máy ATM của DongAbank đang trong tình trạng bảo trì hoặc đã ngưng hoạt động. Đáng chú ý, có một loạt máy ATM trong cùng một khu vực, tuyến đường đều ngưng hoạt động… khiến khách hàng phải mướt mồ hôi “săn tìm” mới ra được một máy ATM còn hoạt động.

Được biết, hiện DongAbank hiện đang sở hữu hơn 1.300 máy giao dịch tự động ATM và gần 1.500 điểm chấp nhận thanh toán bằng Thẻ ATM (POS), tuy nhiên số máy ngưng hoạt động cũng rất nhiều, nhưng vẫn chưa có con số thống kê cụ thể.

Ngọc Khôi

loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều