Mở Phòng giao dịch mới, BIDV Tây Hồ tặng hàng nghìn quà tặng và nhiều ưu đãi

Ngày 09/4/2018, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Tây Hồ khai trương trụ sở mới Phòng giao dịch Ngoại Giao Đoàn tại địa chỉ Tầng 1, Tòa nhà NO2 T3 Khu Đoàn Ngoại Giao, phường Xuân Tảo (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Trước đó tại khu vực trục đường Võ Chí Công, cầu Nhật Tân, BIDV Tây Hồ cũng đã khai trương Phòng Giao dịch Nhật Tân tại, địa chỉ tại khu biệt thự Vườn Đào, lô 5D6C Nguyễn Hoàng Tôn, Q.Tây Hồ để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Nhân dịp khai trương, từ ngày 9/4 đến 30/6/2018, Chi nhánh Tây Hồ dành hàng nghìn quà tặng hấp dẫn cho các khách hàng đến giao dịch tại Phòng Giao dịch Ngoại Giao Đoàn.

Phòng giao dịch Ngoại Giao Đoàn BIDV Tây Hồ

Phòng giao dịch Ngoại Giao Đoàn nằm tại vị trí trung tâm của khu Đoàn ngoại giao, thuộc khu đô thị Tây Hồ Tây, nơi tập trung các cơ quan ngoại giao như Đại sứ quán Hàn Quốc, các tổ hợp chung cư, Trung tâm thương mại cao cấp. Đến đây, khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại như: dịch vụ tiền gửi, vay vốn, bảo lãnh, mở tài khoản, chuyển tiền thanh toán trong nước và quốc tế, đăng ký các dịch vụ ngân hàng hiện đại... 

Nhân dịp khai trương trụ sở mới, khách hàng được miễn phí phát hành, phí thường niên thẻ ATM, thẻ visa, master card và miễn phí 2 tháng dịch vụ BSMS; cho vay mua xe ô tô tại BIDV với lãi suất 7,6%/năm (cố định trong năm đầu tiên); cho vay mua nhà với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,1%/năm và nhiều gói vay linh hoạt hấp dẫn khác.

Ngoài ra, từ ngày 09/4/2018 đến ngày 30/6/2018, BIDV Tây Hồ sẽ dành hàng nghìn phần quà tặng hấp dẫn cho khách hàng đến giao dịch tại Phòng Giao dịch Ngoại Giao Đoàn. Cụ thể, khách hàng sẽ nhận được quà tặng trị giá đến 200.000 đồng khi gửi tiền để trở thành khách hàng ưu tiên mới và đăng kí một trong các sản phẩm dịch vụ gồm BSMS, BIDV SmartBanking, BIDV Online, Thẻ BIDV.

BIDV Tây Hồ cũng tặng ngay 50.000 đồng đối với khách hàng đăng kí mới thành công Gói dịch vụ gắn kết và 20.000 đồng cho các khách hàng đầu tiên đăng kí mới thành công Gói dịch vụ thân thiện.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phòng giao dịch Ngoại Giao Đoàn BIDV Chi nhánh Tây Hồ

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà NO2 T3 Khu Đoàn Ngoại Giao, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024.37227291

BIDV Chi nhánh Tây Hồ

Địa chỉ: số 47 Phan Đình Phùng, Hà Nội

Điện thoại: 024.37282624

Hotline Trung tâm Chăm sóc khách hàng BIDV: 19009247

TIN LIÊN QUAN
Mạnh Quân
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều