Mê cung tập 30: Fedora thụ án tử, Khánh "run người" khi biết mẹ là nạn nhân cuối?

Đến cuối cùng, Mê cung vẫn khiến cho người xem phải "lộn tròn" kí ức về những vụ án nhiều năm trước trong quá khứ. Trong cuộc chạy đua sinh tử này, Fedora đã dừng lại, bà Khương – mẹ Khánh là nạn nhân tiếp theo. Điều gì sẽ xảy ra với bà Khương, Khánh và đội điều tra liệu có hành động kịp thời không?

- Link xem lại Mê cung tập 29 bản Full HD trên VTV giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/video/me-cung-tap-28-339-3874

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

- Link xem trọn bộ Mê cung trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/me-cung

Bộ phim truyền hình hình sự chính luận Mê cung đã đi đến chặng cuối khi chỉ còn 1 tập phim nữa là mọi chuyện sẽ ngã ngũ. Tuy nhiên, cho đến khi trích đoạn Mê cung tập 30 được lên sóng, vẫn chưa có bất kỳ kết quả nào rõ ràng cho mọi sự việc đã diễn ra, thêm vào đó lại một vụ án mới liên quan trực tiếp đến bà Khương – mẹ cảnh sát Khánh.

Bà Khương là nạn nhân cuối cùng trong vụ án của mr.F? 

Fedora đã bị bác sĩ David Tâm điều khiển, hắn ta đã kích động bệnh nhân của mình tự sát chỉ bằng vài câu nói: “Chỉ động vật mới có bản năng kéo dài sự sống. Còn con người họ làm điều đó vì lý tưởng, mục đích ?”.

Một bác sĩ mắc bệnh tâm thần, điều trị cho bệnh nhân tâm thần, kích động bệnh nhân tâm thần để gây án. Tiến sĩ Tâm từng bị cấm hành nghề 3 năm, kê sai đơn thuốc cho bệnh nhân đầu tiên tiếp nhận khi trở về Việt Nam. Đến nay ông già này vẫn tiếp tục dụ Fedora tự tìm đến cái chết mà không tốn một chút sức lực nào. 

Ý định tự sát của Fedora đã được kiểm soát. Bà Thu làm loạn trại giam vì hình ảnh của con gái bà đã được đăng tải trên mạng. Cùng lúc đó, Khánh quyết định không làm theo lời của kẻ tù nhân Fedora nữa.

Khánh quyết định không làm theo lời của Fedora, mà đã ký sắc lệnh tuyên án
Một chi tiết hấp dẫn được hé lộ khi Fedora cực kỳ kích động vì nhìn thấy ảnh của nhân vật Thanh Tùng hồi nhỏ, đây có lẽ là "lá bài" cuối cùng Khánh mang đến cho Fedora, cũng như là để đoán ý đồ của David Tâm.

Thừa nhận rằng, phiên bản nâng cấp của Fedora quả thực khiến cho cuộc chơi thêm gay cấn, căng thẳng hơn rất nhiều khi mọi chi tiết hắn tung ra đều sẽ là mắt xích cho manh mối lớn cuối cùng. Và cuộc chơi này, điểm kết thúc đã rơi vào bà Khương với 3 cặp chữ cái gợi ý: H – U – G – O – K – N

Những kí tự đặc biệt xuất hiện trong 3 vụ bắt cóc được Khánh xâu chuỗi lại và kết quả là....
Khánh run người khi ẩn số được hiện ra: K-H-Ư-Ơ-N-G, mẹ của anh

Đội phó Quyết đã nhận toàn bộ sự tin tưởng của Khánh cùng đội hình sự lên đường đến nhà kho Tố Hữu – quận Hà Biên. Địa điểm này đã bị bỏ hoang 5 tháng trước, chủ sở hữu đã phá sản và bán nhà kho này. Chấn động hơn cả là người mua lại không ai khác – Fedora (lấy tên Long Nhật).

Nhận sự tin tưởng của Khánh, Quyết cùng đội đặc nhiệm khẩn trương lên đường tới địa điểm nhà kho Tố Hữu - quận Hà Biên

Lại một lần nữa, địa điểm căn phòng trống xuất hiện. Khác với căn nhà hoang mà Đông Hòa dàn xếp trong vụ án trước, lần này một lò mổ, cách xa trung tâm thành phố 30 phút di chuyển – là nơi được dự đoán đang giam giữ bà Khương và cũng có thể là cô gái mất tích trước đó.

Lối mở ra Mê cung vẫn còn mịt mờ, các dữ kiện liên tục được khai quật. Ngay cả vụ án cách đó 3 năm, những bệnh nhân đầu tiên của bác sĩ Tâm, những bộ hồ sơ điện tử được bảo mật bên Mỹ, sự sắp đặt hoàn hảo cho mọi chi tiết. Cuốn tiểu thuyết trinh thám do tay bác sĩ này vẽ ra hẳn không phải ngắn tập.

Diễn biến tiếp theo của vụ án sẽ được giải mã trong tập cuối, phát sóng 21h40 ngày hôm nay (1/8).

Xem trực tiếp Mê cung tập 30 tại đây

Link xem trực tiếp Mê cung tập 30: 

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

Trailer Mê Cung tập 30

TIN LIÊN QUAN
Sam
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều