Mê cung tập 15 vtv giải trí: Cường Lâm thử thách Khánh: "Giết nó mày sẽ được thừa nhận"

Trong trích đoạn giới thiệu phim Mê cung tập 15 vtv giải trí, Việt sói đã giao nộp lại Hiền cho ông chủ Cường Lâm và ông trùm ma túy đã thử thách Khánh là phải tự tay giết Hiền. Cường Lâm nói với Khánh rằng: "Giết nó mày sẽ được thừa nhận, nếu không mày sẽ chết".

Trong trích đoạn giới thiệu phim Mê cung tập 15 vtv giải trí, Việt sói đã giao nộp lại Hiền cho ông chủ Cường Lâm. Hiền bị Việt sói đánh đập dã man, dí súng vào đầu dọa dẫm nhưng cô nhất quyết không khai thân phận thật của Khánh.

Mặc dù đã mấy lần Cường Lâm thử thách Khánh nhưng Khánh vẫn kiên cường nên đã dần tạo được sự tin tưởng từ phía Cường Lâm.

Tuy nhiên lần này, Cường Lâm đã đưa ra một thử thách khốc liệt với Khánh, đó là Khánh phải tự tay bắn chết Hiền. Cường Lâm nói với Khánh rằng: "Giết nó mày sẽ được thừa nhận, nếu không mày sẽ chết".

Trong một diễn biến khác của Mê cung tập 15, Khánh đã hỏi thẳng Đông Hòa rằng khi lập di chúc, ông Lê Vương có biết vợ mình ngoại tình không? Đông Hòa trả lời không biết nhưng Khánh không tin.

Về phía Lam Anh, sau bao ngày theo dõi, cuối cùng Lam Anh cũng phát hiện ra bà Xuân Nghi gian díu với kế toán trưởng. 

Và Lam Anh đã gặp trực tiếp người kế toán trưởng này để đưa ra những bằng chứng cho thấy bà Nghi chuyển tiền tỷ cho bồ.

Cô đã nói thẳng với người kế toán trưởng rằng: "Sao anh làm kế toán làm gì nữa, không rút tiền mở công ty làm ông chủ cho sướng".

Xuất phát từ thắc mắc tại sao Thịnh ngựa bị dọa giết mà bà Xuân Nghi không chịu bán đất để cứu con trai, Lam Anh đã vào tận phòng bà Nghi để điều tra. Tình cờ, cô lại phát hiện ra rất nhiều chứng từ bà Nghi chuyển tiền cho bồ mà bà vẫn giữ lại. Số tiền này lên tới vài tỷ đồng.

Trước đó, ở tập 14 Mê cung, khi phát hiện Hiền là cảnh sát, Việt sói đã bắt cóc cô để tra hỏi về gián điệp nằm trong nội bộ đường dây của Cường Lâm. Hiền chỉ khai Lam Anh không phải cảnh sát và Khánh là một tên buôn ma túy. Hiền bị bắt giam trong một hang động. Ở đó, ông trùm Cường Lâm đã đích thân yêu cầu Khánh tra hỏi và bắn chết Hiền.

Trong một diễn biến khác, Lam Anh tiếp tục gây ra rắc rối mới cho Khánh. Vì nghi ngờ bà Xuân Nghi có hành động mờ ám, cô đã lẻn vào phòng riêng của bà ta để lục lọi. Đúng lúc này, Thịnh trở về để tìm sổ đỏ mang cầm, lấy tiền trả nợ cho nhóm giang hồ. Tình huống bất ngờ xảy ra nên cô đã trốn vào trong tủ mà quên không tắt điện thoại. Chính vì vậy, điện thoại đã phát ra tiếng khi bà Xuân Nghi và Thịnh nói chuyện trong phòng.

Về phía Khánh, anh ngày càng được ông trùm Cường Lâm tin tưởng giao cho những nhiệm vụ quan trọng như mang về cho ông ta 30 tỷ, giao vận chuyển một chuyến ma túy ra khỏi Thanh Động an toàn...

Trailer phim Mê cung tập 15 (Nguồn: Fb Mê cung)

Mời quý vị đón xem phim Mê cung tập 15 VTV giải trí phát sóng vào 21h40 thứ Tư (12/6) trên kênh VTV3!

TIN LIÊN QUAN
PV
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều