Mazda3 giảm giá tới 70 triệu đồng

Khách hàng mua xe Mazda3 được giảm giá tới 30 triệu đồng tiền mặt kèm theo các phụ kiện và gói bảo dưỡng. Tổng số tiền có thể lên tới 70 triệu đồng.

Mazda3 giảm giá tới 70 triệu đồng - ảnh 1
Mazda3 giảm giá tới 70 triệu đồng tại đại lý. (Ảnh minh họa: Mazda)

Thaco thực hiện một chương trình giảm giá đặc biệt dành riêng cho mẫu xe Mazda3 với tổng số tiền lên tới 70 triệu đồng.

Cụ thể, phía Mazda và các đại lý thực hiện chương trình ưu đãi riêng đối với mẫu xe Mazda3 trong tháng 7.

Cụ thể, khách hàng mua Mazda3 sẽ được giảm giá tới 30 triệu đồng tiền mặt. Đây là mức giảm giá trực tiếp hấp dẫn nhất từ đầu năm đến nay của mẫu xe hạng C này tại thị trường Việt Nam.

Ngoài 30 triệu đồng giảm giá trực tiếp và giá bán, các đại lý Mazda cũng tặng bộ phụ kiện gồm: phim cách nhiệt, cánh hướng gió, nẹp bước chân, nẹp chống trầy cốp sau, tấm lót khoang hành lý, thảm lót sàn, túi cứu hộ...giá trị lên đến 20 triệu đồng.

Thêm đó, Mazda cũng tặng khách hàng gói bảo dưỡng miễn phí trong 3 năm hoặc 50.000 km trị giá 20 triệu đồng.

Dù không có doanh số quá đột biến nhưng Mazda3 luôn là mẫu xe đạt doanh số tốt trong phân khúc hạng C. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 50.000 xe Mazda3 được bán ra thị trường. Doanh số ấn tượng này đã giúp Mazda3 liên tục nằm trong top 10 xe bán chạy nhất trên thị thường.

So sánh trong phân khúc hạng C, Mazda3 hiện có nhiều lựa chọn nhất với 19 lựa chọn về phiên bản với giá bán dao động từ 509 - 758 triệu đồng. Tất cả các phiên bản đều được trang bị hệ thống hỗ trợ kiểm soát gia tốc G-Vectoring Control (GVC), nội thất da cao cấp, hộp số tự động 6 cấp tích hợp chế độ lái thể thao, phanh tay điện tử, mâm đúc hợp kim, đèn pha tự động, gạt mưa tự động, gương chống chói và hệ thống ga tự động Cruise Control.

TIN LIÊN QUAN
HN
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều