Máy bay quay đầu vì hành khách ngang ngược đòi mở cửa giữa không trung

Một người phụ nữ gây rối đã bị cảnh sát London bắt giữ, khi trong một chuyến bay đã cố tình tấn công phi hành đoàn, tấn công hành khách khác và liên tục la hét đòi mở cửa máy bay giữa không trung.

Máy bay của hãng hàng không Jet2.

Theo tờ Fox news, chuyến bay trong hành trình từ sân bay Stansted, London, tới Dalaman, tây nam Thổ Nhĩ Kỳ của hãng hàng không giá rẻ Jet2 của Anh vừa phải quay đầu vì hành khách quấy rối.

Người phụ nữ 25 tuổi dường như bị say rượu đã tấn công và có hành vi gây nguy hiểm cho chuyến bay. Trong cơn điên loạn, cô liên tục đòi mở cửa máy bay. Các nhân viên phi hành đoàn và hành khách khác phải giữ chặt cô gái này vào ghế trong khi cô ta không ngừng la hét, thậm chí cắn vào cả những hành khách khác đang cố giữ cô ta lại.

Amy Varol, một hành khách có mặt trên chuyến bay kể lại rằng, người phụ nữ có men rượu tấn công phi hành đoàn và sau đó đòi mở cửa máy bay. Amy Varol nói: "Thật kinh khủng, mọi người la hét và khóc trước hành vi càn quấy của cô gái. Máy bay của chúng tôi phải trở lại Stansted để cảnh sát đến và bắt cô ta".

Sự việc xảy ra được đánh giá rất nghiêm trọng. Cụ thể, Không quân Hoàng gia Anh đã phải lập tức điều động chiến đấu cơ Typhoon từ sân bay quân sự Coningsby tới hộ tống máy bay chở khách này quay đầu về Stansted, London.

Khi chuyến bay trở về Stansted, người phụ nữ này nhanh chóng bị cảnh sát bắt giữ. Cô phải đối mặt với cáo buộc tấn công và gây nguy hiểm cho chiếc máy bay. Người phát ngôn hãng hàng không Jet2 nói: "Máy bay trở về an toàn và chúng tôi đang phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan hỗ trợ cuộc điều tra".

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều