Máy bay Boeing 737-800 chở theo 106 người lại gặp sự cố ở Nga

Một chiếc máy bay Boeing 737-800 chở theo 106 người khởi hành từ Moscow tới Sochi đã gặp phải sự cố ở phần cánh. Rất may máy bay đã hạ cánh thành công xuống sân bay Sochi.

RIA Novosti đưa tin theo đại diện của sân bay Sochi, chiếc Boeing 737-800 thực hiện hành trình từ sân bay quốc tế Sheremetyevo của Moscow và hạ cánh xuống sân bay quốc tế Sochi vào ngày 17/3 dù phần cánh máy bay gặp vấn đề.

Máy bay Boeing 737-800. 

"Khi máy bay chuẩn bị hạ cánh, một vấn đề đã xảy ra với phần cánh máy bay. Có 106 hành khách trên máy bay. Dịch vụ điều phối tại sân bay quốc tế Sochi đã được đặt vào tình trạng báo động cao", một đại diện của sân bay cho biết. 

Người này cho biết thêm sau sự cố, sân bay Sochi hiện vẫn hoạt động bình thường. 

Hãng Boeing đang vướng phải hàng loạt những hoài nghi liên quan tới an toàn bay sau nhiều sự cố gần đây. 

Cụ thể, cách đây 5 tháng, chiếc Boeing 737 MAX của hãng hàng không Lion Air chở theo 189 người gặp nạn trên biển Java của Indonesia, khiến không một ai sống sót.

Còn vào ngày 10/3, chiếc Boeing 737 MAX của hãng hàng không Ethiopian Airlines gặp nạn khiến 157 người có mặt trên máy bay thiệt mạng.

Trong cả hai vụ việc, máy bay Boeing gặp nạn chỉ sau vài phút cất cánh. Hiện nhiều nước đã ban hành lệnh cấm dùng máy bay Boeing 737 MAX.

 

 

 

TIN LIÊN QUAN
Minh Thu (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều