Mâu thuẫn trong đêm tân hôn, cô dâu ôm tiền vàng bỏ trốn

Ngay đêm tân hôn, mâu thuẫn đã xảy ra, chiếc giường hai người chia đôi, không ai được 'xâm phạm'.

 

 

Những ngày gần đây, người dân xã Kỳ Hoa (Kỳ Anh, Hà Tĩnh) xôn xao bàn tán về một đám cưới trong làng, cô dâu sau khi cưới mất tích cùng tiền và vàng mừng cưới.

Đó là trường hợp của chú rể Đào Văn Thế (32 tuổi, tiểu khu 1B, khu phố 3, thị trấn Kỳ Anh) và người vợ mới cưới Hoàng Thị Huyền T. (21 tuổi, xã Kỳ Hoa).

Anh Thế cho biết tháng 12/2013, anh xây dựng một ngôi nhà khang trang bằng chính mồ hôi và sức lao động sau 3 năm ở Angola. Còn ít vốn mang đi gửi ngân hàng để tính chuyện lấy vợ.

Vài tháng sau, qua giới thiệu, anh làm quen với chị Hoàng Thị Huyền T.. Sau 6 tháng hẹn hò, hai người quyết định đi đến hôn nhân.

Ngày kết hôn, gia đình hai bên nội ngoại cùng bạn bè thân hữu gần xa đến chung vui, nâng ly chúc mừng cho đôi vợ chồng trẻ. Dự định sau đám cưới hai vợ chồng đi hưởng tuần trăng mật.

Mâu thuẫn trong đêm tân hôn, cô dâu ôm tiền vàng bỏ trốn - ảnh 1

Ảnh cưới của vợ chồng anh Thế

Nhưng ngay đêm tân hôn, mâu thuẫn đã xảy ra, hai vợ chồng trẻ ngủ chung một giường nhưng lại phân chia ranh giới rõ ràng.

Không hài lòng với vợ nhưng anh Thế cũng đành chịu thua và đánh một giấc đến sáng.

Mới cưới nhau, vợ chồng định đi một vòng hai bên nội ngoại chơi nhưng chị T. không đồng ý. Đi chơi bạn bè cũng chỉ mỗi chị T. đi còn anh ở nhà một mình.

Vài lần anh phát hiện vợ cầm điện thoại nhắn tin cho ai đó, tỏ ra chăm chú và vui vẻ, anh nhắc nhở nhưng chị vẫn không nghe.

Sáng 28/7, chị T. dậy sớm hơn so với những ngày trước, dắt xe máy ra và nói với chồng đi trả tiền chăn ga gối nệm và đi khám sức khỏe.

Anh Thế nghe vợ nói vậy liền nói để anh chở đi, chị T. không đồng ý và đi một mình. Đến trưa cùng ngày, không thấy vợ về, anh gọi điện hỏi thì chị nói chưa về.

Chờ sốt ruột, anh Thế điện thoại hỏi mẹ vợ xem chị T. có về nhà chơi không thì câu trả lời là không có.

Anh gọi nhiều lần nhưng chị không nhấc máy. Sau nhắn tin 'anh đừng xuất hiện trước mặt tôi nữa' và thuê bao của vợ anh không còn liên lạc được.

Từ đó đến nay mọi thông tin về cô vợ mới cưới đều bặt vô âm tín.

Ánh mắt buồn rười rượi, Thế cho biết thêm ngày vợ mất tích, toàn bộ 30 triệu đồng tiền mặt và 1 cây vàng tiền mừng cũng biến mất theo. Anh nói:

'Tối 27/7, tôi không thấy vợ có biểu hiện gì lạ, đùng một cái ra đi không một lời từ biệt cùng toàn bộ tài sản sau hôn lễ.

Giờ tôi cũng không biết phải làm thế nào, gọi điện và nhắn tin thì cô ấy không hợp tác. Oái ăm nữa là hiện chúng tôi chưa đăng ký kết hôn'.

Mâu thuẫn trong đêm tân hôn, cô dâu ôm tiền vàng bỏ trốn - ảnh 2

Ngôi nhà anh Thế dành dụm tiền xây dựng

Ông Đào Văn Niệm, cha anh Thế, chua xót: 'Con trai đến tuổi lấy vợ và con gái đến tuổi gả chồng, tôi nghĩ chúng nó tìm hiểu nhau kỹ rồi chứ đâu biết cơ sự này.

Chuyện con cái bây giờ cũng khiến hai bên nội ngoại không dám nhìn mặt nhau và hàng xóm. Thôi thì sự đã rồi, có gì đợi cái T. về rồi nói chuyện ba mặt một lời'.

Những người hàng xóm cho biết anh Thế thường ngày không gây gổ mất lòng ai, sống vui vẻ hòa đồng, chuyện xảy ra là cú sốc lớn đối với anh.

Được biết, trong một vài ngày tới nếu chị T. không về giải quyết, gia đình anh Thế sẽ gửi đơn kiện lên cơ quan chức năng.

 

 

Theo VTC News

TIN LIÊN QUAN
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều