Luật sư của Phương Nga đề nghị xác minh hộp thư “hợp đồng tình ái”

Hàng ngàn lượt chia sẻ trên mạng xã hội về những tấm ảnh được cho là “hợp đồng tình ái” từ tài khoản my.caotoan được chia sẻ trên mạng đang khiến nhiều người đặt câu hỏi về tính xác thực.

Luật sư của Phương Nga đề nghị xác minh hộp thư “hợp đồng tình ái” - ảnh 1

Theo đó, nội dung từ tài khoản my.caotoan tung lên là thư gửi của một người đàn ông với một người khác để yêu cầu người này chấp nhận làm vợ 2 trong 7 năm, đổi lại họ sẽ được trả tiền.

Về nội dung thư gửi này, dân mạng đồn đoán chính là thư giữa Trương Hồ Phương Nga và ông Cao Toàn Mỹ trong vụ xử "hoa hậu lừa đảo".

Trao đổi về vấn đề trên, luật sư Nguyễn Kiều Hưng, luật sư bào chữa cho Trương Hồ Phương Nga cho biết, ông đã đọc được những tài liệu này nhưng nguồn tài liệu chưa được xác thực và thông tin đưa ra bất lợi cho bị hại. Vì vậy, ông không bình luận gì.

Luật sư Hưng cũng cho biết, trong quá trình xét xử Trương Hồ Phương Nga tại tòa, Nga khẳng định có hợp đồng tình cảm với bị hại, và tài liệu được tung ra sau phiên xử với nội dung gần giống với lời khai của Nga.

Để bảo vệ thân chủ, luật sư Hưng sẽ kiến nghị các cơ quan tố tụng làm rõ những nội dung từ lời khai của Nga và những nội dung trao đổi của Nga qua hộp thư cá nhân.

Trước đó, trong phiên tòa xét xử, Phương Nga đã khai chi tiết về bản “hợp đồng tình ái” trị giá 16,5 tỷ đồng trong vòng 7 năm. “Tôi Phương Nga có nhận 16,5 tỷ đồng của ông Mỹ để quan hệ tình cảm trong vòng 7 năm, bắt đầu từ thời gian ký hợp đồng (2012). Nếu trong thời gian đó tôi phản bội anh Mỹ thì sẽ phải trả lại toàn bộ số tiền theo hợp đồng”, Nga khai tại tòa.

Liên quan đến những hộp thư trên, chúng tôi đã cố gắng liên hệ qua số điện thoại của ông Cao Toàn Mỹ nhưng không nhận được phản hồi.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Tuấn
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều