Link xem trực tiếp bóng đá online Oman vs Turkmenistan trên FPT Play, VTV5

Khán giả có thể xem trận đấu giữa Oman vs Turkmenistan lúc 20h30 hôm nay 17/1 trong khuôn khổ vòng bảng Asian Cup 2019. Link xem trực tiếp bóng đá online Oman vs Turkmenistan trên VTV5, FPT Play được giới thiệu ở đây.

Oman đang có nhiều lợi thế để đi tiếp vào vòng trong. Mời đọc giả xem trực tiếp bóng đá Oman vs Turkmenistan được tường thuật trực tiếp lúc 20h30 hôm nay 17/1 trên VTV5.

Mời độc giả xem trực tiếp bóng đá online trận Oman vs Turkmenistan hôm nay, được tường thuật lúc 20h30 ngày 17/1 trên kênh VTV5... Cả hai đội bóng này đều là đối thủ cạnh tranh suất đi tiếp của ĐT Việt Nam trong đó Oman đang có lợi thế nhiều hơn. Link xem trực tiếp bóng đá online Oman vs Turkmenistan trên VTV Go, FPT Play được giới thiệu dưới đây.

 

Mời bạn đọc theo dõi trực tiếp bóng đá online Oman vs Turkmenistan được tường thuật trực tiếp lúc 20h30 ngày 17/1 tại các link dưới đây:

- Xem trực tiếp bóng đá trên VTV5.

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv5.htm

- Xem trực tiếp bóng đá trên VTV Go

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv6-6.html

- Xem trực tiếp bóng đá trên FPT Play

https://fptplay.vn/livetv/vtv3-hd

Tại Bảng F Asian Cup 2019, trận đấu giữa 2 đội Oman vs Turkmenistan rất đáng chú ý khi quyết định đội có quyền đi tiếp và cạnh tranh trực tiếp với ĐT Việt Nam. Về lý thuyết, Oman đang có lợi thế hơn nhiều khi chỉ cần có một chiến thắng cách biệt 2 bàn sẽ có quyền đi tiếp trong khi Turkmenistan sẽ phải có chiến thắng đậm hơn.

Nếu 2 đội hòa nhau, Oman vẫn sẽ đứng thứ 3 nhưng chỉ có 1 điểm. Nếu Turkmenistan thắng Oman với cách biệt tối đa 3 bàn (Turkmenistan lên thứ 3 với 3 điểm nhưng hiệu số là -2). Còn nếu Oman thắng Turkmenistan với cách biệt tối thiểu (Oman có 3 điểm và hiệu số là -1).

Như vậy, suất đi tiếp của ĐT Việt Nam sẽ bị đe dọa nếu Oman có chiến thắng cách biệt 2 bàn trở lên. Tuy nhiên, do Turkmenistan vẫn còn cơ hội đi tiếp nên sẽ không "buông" trận đấu cho Oman.

Lịch thi đấu Asian Cup 2019 hôm nay 17/1:

Bảng E:

- 20h30: Nhật Bản vs Uzebekistan

- 20h30: Oman vs Turkmenistan.

Bảng F:

- 23h00: Lebanon vs CHDCND Triều Tiên.

- 23h00: Saudi Arabia vs Qatar.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Nam
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều