Lâm Đồng: Cả gia đình chết cháy thương tâm trong căn nhà khóa trái cửa ở Đạ Tẻh

Tối 10/12, khi phá cửa vào bên trong đám cháy ở Đạ Tẻh (Lâm Đồng), lực lượng chức năng phát hiện cháu Ka Mộc Trà tử vong, 3 người còn lại nguy kịch sau đó cũng tử vong tại bệnh viện.

Công an đang xử lý hiện trường và điều tra vụ hỏa hoạn.

Sáng 11/12, Công an huyện Đạ Tẻh (Lâm Đồng) cho biết, đơn vị đang phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ hỏa hoạn đặc biệt nghiêm trọng, xảy ra vào tối ngày 10/12 khiến 4 người trong một gia đình tử vong.

Trước đó, khoảng 19h45' ngày 10/12, người dân thị trấn Đạ Tẻh phát hiện ngọn lửa bốc cháy dữ dội tại căn nhà của gia đình anh K’ Nhân. Rất nhiều người đã chạy tới dập lửa đồng thời cố gắng giải cứu các nạn nhân đang bị mắc kẹt bên trong. Tuy nhiên, cửa ra vào căn nhà đã bị khóa từ bên trong, nên mọi nỗ lực của người dân đều trở nên vô vọng.

Khi lực lượng chức năng phá được khóa, vào được bên trong căn nhà đang bốc cháy thì phát hiện cháu Ka Mộc Trà (SN 2017, con trai anh K’Nhân) đã tử vong. Những người còn lại gồm: anh K’Nhân (SN 1997), chị Tô Thị Hiền (vợ anh K’Nhân, SN 1995) và con gái Ka Thảo Nguyên (SN 2019, con gái) đang trong tình trạng guy kịch.

Ngay lập tức các nạn nhân được chuyển tới Bệnh viện Đa khoa 2 Lâm Đồng cấp cứu. Tuy nhiên, tới 7h sáng nay (11/12), cả 3 người này cũng đều đã tử vong tại bệnh viện.

Hiện cơ quan chức năng huyện Đạ Tẻh (Lâm Đồng) vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ cháy thương tâm này.

TIN LIÊN QUAN
Vũ Linh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều