Lái xe giấu hơn 720 triệu của khách bỏ quên vào hộp điện tử

Bỏ quên hơn 720 triệu trên xe từ Hà Nội đi Sơn La khi xuống xe ở Mộc Châu sáng 18/2, khi hỏi lại nhà xe, vợ chồng anh N.T.M chỉ nhận được lời chối khéo: vì khách xuống dọc đường nên nhà xe không để ý hành lý.Mất tiền oan uống,

Ngày 18/2, trên mạng xã hội đăng tải thông tin về cặp vợ chồng đi xe khách từ Hà Nội lên Sơn La, đến Mộc Châu thì khách xuống xe và bỏ quên trên xe túi xách bên trong có hơn 700 triệu đồng. Sau khi về nhà, hai vợ chồng mới nhớ ra và lấy xe ô tô đuổi theo đến địa phận huyện Yên Châu (Sơn La), lên xe tìm nhưng không thấy tài sản thất lạc.

Nhà xe cho hay, họ không để ý khách xuống dọc được nên không rõ về khối tài sản trên. Sau đó, hai vợ chồng đã báo Công an huyện Yên Châu để làm rõ sự việc. Dựa trên hai dấu vết tìm kiếm, Công an huyện Yên Châu đã tìm ra được túi tiền giấu trong xe, 

Xe khách bị cơ quan chức năng dừng để kiểm tra.

Chiều 19/2, lãnh đạo Công an huyện Yên Châu (tỉnh Sơn La) cho biết đơn vị đã ra quyết định tạm giữ đối với Nguyễn Đình Hồng (35 tuổi, ở thôn Thụy Khuê, xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội) - lái xe khách xe Bảo Lâm mang BKS 29B-312.33 chạy tuyến Sơn La - Hà Nội để điều tra, làm rõ về việc cất giấu hơn 720 triệu của hành khách để quên trên xe.

Theo trình báo, vào sáng 18/2, vợ chồng anh N.T.M. (trú tại thị trấn Nông trường Mộc Châu) đi từ Hà Nội lên Sơn La trên chuyến xe khách mang BKS 29B-312.33 của nhà xe Bảo Lâm. Khi xuống xe tại Mộc Châu, vợ chồng anh M. để quên số tiền hơn 720 triệu đồng trên xe khách BKS 29B-312.33. Về đến nhà, phát hiện số tiền lớn bị bỏ quên, vợ chồng anh M. đã nhanh chóng gọi điện cho nhà xe. Tuy nhiên, nhà xe nói không thấy túi tiền để quên nên anh M. đã gọi điện trình báo lên Công an huyện Yên Châu để điều tra, xử lý vụ việc.

Khu vực lái xe giấu tiền của khách để quên trên xe.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu, tài xế Nguyễn Đình Hồng khai nhận, khi đến khách sạn Trường Giang, thị trấn Nông trường Mộc Châu, xe dừng nghỉ ăn cơm. Lúc này nam tài xế phát hiện chỗ giường nằm tầng 1 sau ghế lái có một chiếc túi, mở ra xem thấy rất nhiều tiền nên nảy sinh ý định chiếm đoạt đã cất giấu. Số tiền đang được cơ quan công an tạm giữ để phục vụ điều tra.

Vụ việc đang được Công an huyện Yên Châu điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Sông Yên
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều