Lai Châu: Bố say rượu chửi mẹ, con trai ăn lá ngón tự tử

Nhiều lần chứng kiến bố uống rượu say về lại đánh chửi mẹ, con trai khuyên bảo không được nên ăn lá ngón tự tử. Người bố chạy theo và cũng ăn lá ngón. Hậu quả người bố bị tử vong, con trai nhập viện cấp cứu.

Ảnh minh họa.

Trao đổi với PV về vụ việc, ông Trần Văn Thành, Trưởng Công an huyện Nậm Nhùn (Lai Châu) cho biết, vào khoảng 10h sáng 3/6, tại bản Nậm Manh, xã Nậm Manh (Nậm Nhùn, Lai Châu) có 2 trường hợp là bố con ăn lá ngón tự tử.

Nguyên nhân là ông Quàng Văn Chơ (53 tuổi) hay đi uống rượu, cứ mỗi lần uống rượu say về lại đánh, mắng, chửi vợ là bà Lý Thị Nơi.

Con trai ông Chơ là Quàng Văn Chanh (18 tuổi) đã khuyên bảo bố nhiều lần nhưng ông không nghe, vẫn mắng chửi vợ mỗi khi say rượu.

Ngày 03/06, khoảng 10h sáng, ông Chơ đi uống rượu về lại chửi vợ. Quàng Văn Chanh nói bố không được nên đã đi hái lá ngón ngăn, sau đó trở về nhà trong tình trạng đau vật vã. 

Theo ông Thành, khi ông Chơ nhìn thấy con trai mình như vậy nên rất sợ, đã dặn em trai là Vàng Văn Ơn (ông Chơ đổi họ - PV) rằng nếu anh chết thì chôn ở khu vực lán nương của gia đình tại khe suối Nậm Manh. Rồi ông Chơ cũng đi hái lá ngón ăn và tử vong sau đó.

Hiện tại, Quàng Văn Chanh vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện huyện Nậm Nhùn.

TIN LIÊN QUAN
Hải Ngọc
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều