Lạ độc những công việc khó tin mang về lương "cao vút"

Những công việc nhàn nhã như người làm ấm giường, người chăm sóc gấu trúc, người ôm ấp chuyên nghiệp... là những công việc vừa dễ dàng lại vừa có mức lương rất hậu hĩnh, khiến nhiều người mơ ước.

Người làm ấm giường.

Còn gì tuyệt hơn công việc chỉ cần nhảy lên một chiếc giường sang trọng và đơn giản là nằm đó trong vài giờ để sưởi ấm giường, chăn cho người khác? Mặc dù điều này nghe có vẻ điên rồ, nhưng ở Anh thực sự có công việc nhàn nhã này. Lương và phụ cấp cũng khá hậu hĩnh.

Người chăm sóc đảo

Paradise Mặc dù không phổ biến, nghề này vẫn tồn tại. Người làm công việc này có nhiệm vụ bơi lội, thư giãn và khám phá đảo Hamilton, một hòn đảo đẹp như trong mơ và viết blog về những trải nghiệm của mình để quảng bá khu vực này.

Người gắn tag Netflix

Nếu bạn chỉ muốn ở phòng khách, không di chuyển đi đâu, cũng không muốn ngủ, chỉ muốn xem ti vi thì công việc người gắn tag trên các chương trình truyền hình của Netflix là công việc lý tưởng cho bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là gắn thẻ các chương trình truyền hình, phim theo từ khóa của nhà đài, để mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm hơn.

Làm vú em của gấu trúc

Công việc này yêu cầu thể lực và đam mê với những sinh vật cực đáng yêu này. Tuy nhiên, những phúc lợi cũng rất hậu hĩnh. Không chỉ hàng ngày được tiếp xúc với những con gấu trúc di sản, tiền lương và chế độ đãi ngộ cũng cao.

Ngủ chuyên nghiệp

Đây có lẽ là công việc lương cao nhiều người mơ ước. Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ NASA thường thuê những người ngủ chuyên nghiệp cho các nghiên cứu khoa học của họ. Không chỉ dễ dàng, công việc còn giúp người làm kiếm được số tiền không nhỏ.

Người thử nghiệm khu vui chơi

Bạn thích hồ bơi? Bạn thích trượt nước? Đây là công việc tuyệt vời dành cho bạn. Bạn có thể là người thử nghiệm trượt nước ở khu vui chơi, giải trí. Còn gì tuyệt vời hơn việc đi du lịch khắp thế giới và kiếm tiền bằng công việc vui vẻ này.

Người thử nghiệm bao cao su

Việc thử nghiệm bao cao su này giúp các nhà sản xuất tìm ra được chất liệu và mùi hương ưng ý nhất với đại đa số người dùng, từ đó cải thiện chất lượng, thu hút người mua hơn.

Chuyên gia kiểm tra nhà thổ

Người làm công việc này sẽ được trải nghiệm mọi dịch vụ trong nhà thổ và cho ý kiến chuyên môn để cải thiện chất lượng dịch vụ. Nhiều người tưởng rằng công việc này không tồn tại thế nhưng đây lại là công việc có thật. Anh Jamie Rascone là một người rất thành công trong lĩnh vực này.

Người ôm ấp chuyên nghiệp

Do người cô đơn ngày một nhiều, dịch vụ ôm ấp, âu yếm chuyên nghiệp ngày càng nở rộ. Mới đầu, dịch vụ này còn bị lên án, thế nhưng hiện tại, những người làm nghề ôm ấp chuyên nghiệp đã được tôn trọng. Xu hướng này phổ biến ở Trung Quốc, Nhật Bản, hiện đã lan truyền sang phương Tây nhiều hơn.

Làm nàng tiên cá

Nếu bạn có ưu thế ngoại hình, sở hữu khuôn mặt đẹp và tỉ lệ cơ thể cân đối, hãy cân nhắc đến công việc này. Mặc dù phải trải qua một lớp huấn luyện đặc biệt, nhưng mức lương cho công việc nàng tiên cá chuyên nghiệp thực sự vô cùng hậu hĩnh.

Viết những câu văn, câu thơ kẹp trong bánh quy

Nếu bạn là người sáng tạo và thích văn chương, cũng lại thích ăn bánh, công việc "nhà văn bánh quy" là công việc lý tưởng cho bạn. Không chỉ thế, công việc này còn giúp bạn kiếm được 100.000 đô la mỗi năm, thực sự vô cùng hấp dẫn.

Nếm kem

Đây có thể là công việc trong mơ của rất nhiều người. Công việc này yêu cầu người làm nếm các hương vị kem mỗi ngày và đặt tên cho chúng.


TIN LIÊN QUAN
Kiều Dụ/Kiến thức
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều