Kiểm tra bất ngờ các quán bar ở quận Hoàn Kiếm, phát hiện hơn 10.000 quả bóng cười

Trong đêm 15/7 và rạng sáng16/7, hơn 200 cán bộ, chiến sĩ thuộc tổ công tác liên ngành của TP Hà Nội đã đồng loạt ra quân kiểm tra hoạt động các quán bar trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

Trong đợt kiểm tra này, Đại tá Phùng Anh Lê - Trưởng phòng Cảnh sát kinh tế (CSKT) - Công an TP Hà Nội và ông Chu Xuân Kiên - Cục trưởng Cục quản lý thị trường Hà Nội, Công an quận Hoàn Kiếm trực tiếp chỉ huy làm nhiều mũi tiến công các địa chỉ kinh doanh nhạy cảm trong các tuyến phố trung tâm.

Lực lượng chức năng đi kiểm tra.

Để đảm bảo tuyệt đối bí mật chiến dịch, Đại tá Phùng Anh Lê cho biết thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Thành ủy Hà Nội nên yêu cầu các tổ trưởng tổ công tác phải thu giữ toàn bộ điện thoại di động của các thành viên cho đến khi kết thúc kiểm tra.

Nhiệm vụ kiểm tra từng quán bar cũng được bí mật đến phút chót, được Trưởng phòng CSKT giao nhiệm vụ bằng miệng trực tiếp cho từng tổ công tác trước khi lên đường.

Các quán bar bị cơ quan chức năng kiểm tra.

Qua khảo sát, địa bàn quận Hoàn Kiếm có khoảng 46 điểm kinh doanh nhạy cảm nhưng vì một số điểm đang sửa chữa nên trong đêm và rạng sáng, tổ công tác đã kiểm tra hơn 30 điểm đang hoạt động.

Tại địa điểm kinh doanh quán bar thuộc phường Hàng Buồm, ghi nhận các quán bar phố Hàng Buồm, Lương Ngọc Quyến, số 8 Tạ Hiện... đều phát hiện có bóng cười, shisha. Tại các quán thuộc hệ thống bar ball đều phát hiện vi phạm.

Tang vật của vụ kiểm tra.

Đáng chú ý, vào khoảng 1h12 ngày 16/7, chủ quán bar ở 31 Lê Duẩn mới phối hợp mở kho. Tổ công tác thu nhiều bóng cười và bắt quả tang có biên lai bán 25 quả bóng cười trong máy.

Qua kiểm tra hơn 20 điểm kinh doanh nhạy cảm, tổ công tác thu giữ hơn 10.000 quả bóng cười và hàng chục bình khí N2O, nhiều rượu bia, thuốc lá không được phép kinh doanh cùng dụng cụ hút shisha đã bị thu giữ.

Tổ công tác vẫn đang tổng hợp kết quả từ các mũi tấn công khác. Hiện tổ công tác đã tạm giữ máy tính, tạm giữ công cụ vi phạm để điều tra làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Tân Trường
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều