Không còn là mẹ chồng khó tính, NSND Lan Hương “lột xác” dịu dàng trong tà áo dài

NSND Lan Hương, MC Thảo Vân, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, cùng các ngài đại sứ, các lãnh đạo hội phụ nữ, hội du lịch... đã tham dự chương trình “Tự hào áo dài Việt”.

NSND Lan Hương nhẹ nhàng dự chương trình  "Tự hào áo dài Việt"

Vừa qua tại Hà Nội đã diễn ra chương trình thời trang “Tự hào áo dài Việt” thu hút đông đảo sự chú ý của người yêu thời trang. Đặc biệt, chương trình có sự xuất hiện của NSND Lan Hương (Mẹ chồng khó tính trong Sống chung với mẹ chồng, Bà Như Ý (NSND Lan Hương) trong Những nhân viên gương mẫu), MC Thảo Vân, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, đại sứ quán các nước, các lãnh đạo hội phụ nữ, hội du lịch...

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và NSND Lan Hương

Tại sự kiện, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cũng tiết lộ, vào tháng 9 tới đây, bộ sưu tập “S Vietnam” sẽ được trình diễn mở màn tại New York Couture Fashion Week 2019 (diễn ra từ 06-08/ 9/2019) tại kinh đô thời trang New York. Đây là chương trình đặc biệt, kỷ niệm lần tổ chức thứ 30 của Tuần lễ thời trang cao cấp New York, chương trình quy tụ những nhà thiết kế thời trang danh tiếng của các châu lục.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cho biết: “Lần thứ 2 trở lại chinh phục các khán giả khó tính nhất lại New York Couture Fashion Week, tôi đang chuẩn bị những gì tốt đẹp nhất để một lần nữa tạo dấu ấn tại sàn runway kỷ niệm lần thứ 30 của Tuần lễ thời trang cao cấp New York. Và không gì đặc biệt hơn đó chính là những di sản của đất nước Việt Nam được tôi khắc họa trên tà áo thay vì việc quảng báo thông qua các hình thức khác, thì thời trang cũng là một cách tuyệt vời để giới thiệu đến bạn bè năm châu về di sản trên mảnh đất hình chữ S”.

BST "S Vietam" lấy ý tưởng từ vẻ đẹp của các di sản văn hóa Việt

BST là BST “S Vietnam” là góc nhìn đầy sáng tạo của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam lấy ý tưởng từ vẻ đẹp của các di sản văn hóa Việt, mỗi trang phục mang hình ảnh của một di sản đặc trưng: Di sản Hoàng Thành Thăng Long, Tháp Rùa - Hồ Hoàn Kiếm, Di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Chùa Một Cột, Di sản Vịnh Hạ Long, Di sản ruộng bậc thang, Di sản Cố đô Huế, Di sản Hội An, Di sản Thánh địa Mỹ Sơn…

MC Thảo Vân, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cùng dàn mẫu 

Hiện NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đang gấp rút hoàn thành những khâu cuối cùng với mong muốn có buổi trình diễn hoàn hảo tại một trong những sàn runway danh tiếng nhất thế giới.

New York Couture Fashion Week bắt đầu tổ chức vào năm 2003, sau đó được tổ chức định kỳ 2 mùa/ 1 năm vào dịp hè và thu đông. Tuần lễ thời trang New York Couture Fashion Week là một trong những tuần lễ thời trang danh giá và được mong chờ nhất trong năm. Tại đây quy tụ các NTK hàng đầu trên thế giới cùng các ngôi sao nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực, những người mẫu hàng đầu thế giới đến tham dự. Sự kiện hội tụ các nhà thiết kế nổi tiếng, đồng thời thu hút khoảng 5.000 khán giả đến tham dự và chiêm ngưỡng bộ sưu tập mới từ những thương hiệu thời trang cao cấp. New York Couture Fashion Week là sự kiện tuần lễ thời trang lớn đầu tiên tập trung vào đối tượng người tiêu dùng cao cấp.

TIN LIÊN QUAN
Huyền Anh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều