Khởi tố cha dượng xâm hại tình dục bé gái 10 tuổi ở Điện Biên

Công an huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Trường (31 tuổi) về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Theo cơ quan công an, nạn nhân là bé gái mới được 10 tuổi, là con riêng của vợ đối tượng. Nguyễn Văn Trường thường trú tại thôn Tam Đô, xã Hoàng Hoa Thám, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên.

Nhưng gần đây, Công an huyện Điện Biên nhận được đơn tố giác của anh Tòng Văn Phúc (34 tuổi), trú tại bản Phiêng Ban, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên tố giác hành vi đồi bại của Trường.

Cơ quan công an lấy lời khai đối với Trường.

Theo nội dung đơn thư, vào ngày 10/3/2020, anh Phúc phát hiện cháu ruột của mình là L.T.K.N (10 tuổi, cùng trú tại xã Thanh Nưa) bị đối tượng Nguyễn Văn Trường (bố dượng của L.T.K.N) xâm hại tình dục.

Sau khi tiếp nhận đơn tố cáo, Công an huyện Điện Biên đã tiến hành xác minh, lấy lời khai của người tố giác, người làm chứng, triệu tập người bị hại, người bị tố giác, đồng thời khám nghiệm hiện trường, thu thập các chứng cứ tài liệu theo quy định của pháp luật.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Nguyễn Văn Trường đã thừa nhận toàn bộ hành vi dâm ô đối với cháu L.T.K.N. Công an huyện Điện Biên đang tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi phạm tội của đối tượng để xử lý theo quy định của pháp luật.

TIN LIÊN QUAN
Sông Yên
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều