Khởi tố, bắt giam đối tượng dùng lưỡi lê đâm cảnh sát hình sự

Khi uống bia tại quán, Nguyễn Đoan Út đã hành hung và truy đuổi nhóm người ở bàn bên. Chưa dừng lại ở đó, tổ Cảnh sát hình sự (CSHS) đến giải quyết sự việc thì một chiến sĩ bị y dùng lưỡi lê đâm vào đùi phải nhập viện cấp cứu.

Đối tượng Nguyễn Đoan Út (áo trắng) bị khởi tố, bắt tạm giam vì hành vi gây rối trật tự công cộng.

Ngày 12/6, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, vừa khởi tố, bắt tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Đoan Út (28 tuổi, trú phường Đông Hương, TP Thanh Hóa) về tội “Gây rối trật tự công cộng”.

Trước đó, vào khoảng 20h ngày 24/5, tại một quán bia trên địa bàn TP Thanh Hóa (Thanh Hóa) khi nhóm của Nguyễn Đoan Út (28 tuổi) đang ngồi uống bia thì Út gây sự và dùng ghế, cốc thủy tinh, vỏ chai bia ném, đuổi đánh nhóm 4 người ở bàn bên khiến 1 người bị thương.

Chưa dừng lại ở đó, Út về nhà lấy 1 khẩu súng tự chế, 1 lưỡi lê 3 cạnh và rủ thêm Lê Ngọc Trang (SN 1983) quay lại quán bia để truy tìm nhóm người kia.

Khi Út đến quán bia, lúc đó tổ công tác CSHS Công an TP Thanh Hóa đang giải quyết sự việc thì Út rút súng ra bắn về phía đám đông nhưng súng không nổ.

Thấy vậy, tổ công tác đã hô lớn và khống chế đối tượng nhưng Út đã dùng lưỡi lê đâm vào đùi Trung úy Lê Thế Anh, Đội CSHS Công an TP Thanh Hóa.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã khống chế và bắt giữ 2 đối tượng đồng thời đưa Trung úy Anh đi cấp cứu tại bệnh viện.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nghị
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều