"Khoác lên mình" trang sức 15 triệu USD, đây là cây thông Noel đắt nhất thế giới

Giáng sinh là khoảng thời gian dành cho gia đình và để nghỉ ngơi sau một năm bận rộn. Đối với một số người, đây còn là lúc thích hợp để tranh thủ “vung tay quá trán”.

Mùa Giáng sinh năm nay, du khách tới Khách sạn Kempinski, gần Marbella, Tây Ban Nha, sẽ được mãn nhãn với cây thông Noel vô cùng đặc biệt và cực kỳ lấp lánh, được trang trí với rất nhiều kim cương, đá quý và đồ trang sức thiết kế đắt tiền.

Theo tiết lộ của khách sạn, cây thông Noel này được trang trí bằng nhiều viên kim cương đen, hồng, trắng và đỏ, do Debbie Wingham thiết kế. Đặc biệt, cây thông Noel này có trị giá lên tới 15 triệu USD.

Bên cạnh kim cương, cây thông còn được phủ một loạt đồ trang sức đắt tiền đến từ các thương hiệu Bulgari, Cartier, Van Cleef & Arpels và Chanel, những chú công chocolate 3D, trứng đà điểu và nhiều chai nước hoa hàng hiệu.

Năm 2010, khách sạn Emirates Palace ở Abu Dhabi cũng trang trí cây thông Noel bằng vòng tay, vòng cổ và đồng hồ xa xỉ trị giá tới 11 triệu USD, giành kỷ lục Guinness thế giới cho cây thông trang trí đắt nhất.

Năm 2016, hãng trang sức Ginza Tanaka ở Tokyo, Nhật Bản đã trưng bày một cây thông Noel cao hơn 1.000 m làm hoàn toàn từ các sợi dây bằng vàng thật, trị giá tới 1,8 triệu USD.

TIN LIÊN QUAN
Tuệ Minh (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều