Khách du lịch ùn ùn kéo đến chiêm ngưỡng vết nứt khổng lồ sau động đất ở Mỹ

Điểm thu hút khách du lịch mới nhất của California, Mỹ chính là những vết nứt sau trận động đất lớn nhất trong 20 năm qua trên sa mạc Mojave vừa mới xảy ra.

Vết nứt lớn xuất hiện sau trận động đất mạnh tới 7,1 độ Richter.

Sau trận động đất mạnh nhất trong lịch sử 20 năm qua ở California, người ta phát hiện những vết nứt lớn trên trên sa mạc Mojave tại California.

Hàng trăm người dân địa phương, khách du lịch từ nhiều nơi đổ về để được tận mắt chứng kiến và kiểm tra về bí ẩn của tự nhiên này. Một số người thậm chí đã bị mắc kẹt chân, tay trong vết nứt khi muốn kiểm chứng... nó sâu thế nào.

Cả cánh tay của Emily Guerin mắc kẹt dưới vết nứt.

Emily Guerin, khách du lịch đã đăng tải hình ảnh trên Twitter cá nhân và nói rằng, cả cánh tay của cô ấy có lúc bị mắc kẹt dưới vết nứt.

Christian Flores đã đi hơn 310 km, từ San Diego tới sa mạc Mojave cũng chỉ để thăm các địa điểm du lịch mới nhất miền Nam California cho biết, anh cũng nhặt lại những mảnh đá vỡ xung quanh vết nứt ở đây để làm kỷ niệm.

Du khách mắc kẹt chân bên dưới vết nứt, khi muốn kiểm tra độ sâu của nó.

Michelle Binion (56 tuổi), kinh ngạc trước sự "tách rời" của mặt đất sau trận động đất. Cô đã cùng chồng lái xe hàng trăm cây số đến khu vực từ Rancho Cucamonga, với quyết tâm xem bằng được sức mạnh của thiên nhiên tại đây.

William Williamson ghi hình tại đường quốc lộ bị nứt sau trận động đất.

William Williamson (47 tuổi) đến từ Brisbane cho biết, ông đã dành suốt 10 năm qua để đi lại giữa Úc và California (Mỹ) chỉ để tìm hiểu về các trận động đất.

William Williamson nói, ông đến đây không chỉ vì sự tò mò như nhiều người khách du lịch khác, mà còn muốn chia sẻ chút ít thông tin về sự tàn phá, cũng như sức mạnh khủng khiếp của thiên nhiên tới những bạn bè của mình.

Được biết, California (Mỹ) vốn nằm trong vành đai núi lửa Thái Bình Dương nên thường xuyên có động đất.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều