Kết thúc Về nhà đi con: Ánh Dương lần đầu chủ động nắm tay Bảo

Cặp đôi Bảo - Dương trong Về nhà đi con luôn đem đến những tình tiết nhấn nhá, thậm chí dở khóc dở cười cho diễn biến bộ phim. Gần nhau thì chí chóe, bắt nạt nhau, thế nhưng khi sắp chia xa thì đôi "chim ri" lại có những giây phút khá ngọt ngào đến không tưởng được.

Bộ phim truyền hình quốc dân Về nhà đi con đang dần đi đến hồi kết. Càng về cuối, nhân vật Ánh Dương (Bảo Hân đóng) càng có nhiều đất diễn, thể hiện cảm xúc đa chiều hơn, khiến khán giả càng thêm ấn tượng và yêu mến "tomboyloichoi" này.

Bảo Hân (vai Ánh Dương)

Trong suốt bộ phim, có thể nói Ánh Dương là nhân vật được xây dựng có tính cách nhí nhắng, đôi khi ngang tàng và cũng có những lúc nói năng hỗn láo. Tuy nhiên, đến gần tập cuối bộ phim, đoạn ông Sơn bỏ nhà lên chùa tĩnh tâm, khi nhìn thấy Ánh Dương đã lấy đi nước mắt của nhiều khán giả khi đứng trước di ảnh của mẹ, khóc nức nở cầu mong mẹ phù hộ cho bố trở về nhà an toàn, bởi cô nàng không muốn mất cha, khiến khán giả không khỏi bất ngờ, thậm chí xúc động.

Và rồi khán giả lại tiếp tục bất ngờ khi chứng kiến một Ánh Dương nhẹ nhàng, tình cảm bên Bảo. Đây là lần đầu tiên khán giả chứng kiến.

Bảo - Dương gặp nhau tạm biệt trước khi Bảo đi du học

Cuộc gặp chia xa trên cầu Long Biên trước lúc Bảo  thông báo với Dương là mình sắp đi du học cũng là lúc khán giả chứng kiến cảnh Ánh Dương nhẹ nhàng và tình cảm bên Bảo.

Ánh Dương nói: "Phải xa một thằng bạn đần độn như cậu cũng buồn phết". Bảo cười toe, đáp: "Bây giờ mới nhận ra giá trị của tớ đúng không?".

Dương chủ động nắm tay Bảo

Sau đó, cậu lấy hết can đảm, ngỏ ý muốn được nắm tay Dương. Nhưng khi Bảo hưa kịp nắm tay thì hành động của Dương khiến Bảo bất ngờ vô cùng. Thay vì những cái lườm nguýt, những cú đánh hay dọa đánh hùng hổ, thì lần này, Ánh Dương đã chủ động nắm tay Bảo

Một vài hình ảnh đáng yêu của cặp đôi "chim ri" Bảo - Dương trong phim Về nhà đi con:

Khoảnh khắc Ánh Dương và Bảo làm lành sau nhiều ngày "chiến tranh lạnh"
Cặp bạn thân đi theo dõi Nhã tiểu tam
Bảo đàn, Dương hát, nhưng lúc này trong tim Dương lại chỉ có hình ảnh chú Quốc
Đông Vũ
loading...
Loading...