JYP Entertainment thông tin về việc Chaeyoung (TWICE) bị rò rỉ số điện thoại

Trước việc nữ thành viên của TWICE bị quấy rối sau khi số điện thoại rò rỉ trên mạng xã hội, công ty JYP Entertainment đã chính thức lên tiếng.

Mới đây Chaeyoung (TWICE) đã chia sẻ trên Instagram về việc số điện thoại hiện đang sử dụng bị rò rỉ trên mạng xã hội dẫn đến việc cô bị quấy rối bởi các tin nhắn và cuộc gọi. Nữ thần tượng cũng cho biết rằng không chỉ riêng mình mà nhiều thành viên của TWICE cũng gặp tình trạng tương tự khi bị fan cuồng quấy rối.

Chaeyoung (TWICE)

Trước việc nghệ sĩ bị quấy rối đời sống riêng tư, JYP Entertainment đã chính thức phát hành thông báo về vấn đề này:

"Xin chào! Chúng tôi là JYP Entertainment.

Chúng tôi xác nhận rằng số điện thoại của Chaeyoung đã bị rò rỉ trên mạng và cô ấy bị quấy rối bởi một vài thành phần quá khích. Việc rò rỉ, phát tán thông tin cá nhân khi không có sự cho phép là vi phạm pháp luật.

Nhiều người đã cố gắng liên lạc với Chaeyoung thông qua số điện thoại được rò rỉ trên mạng. Chúng tôi muốn đưa ra thông báo rằng sẽ sử dụng pháp lý để chống lại những người đã phát tán thông tin cá nhân của Chaeyoung. Việc này đang gây ra rắc rối lớn cho các nghệ sĩ của chúng tôi. Vì vậy để ngăn chặn điều này, công ty sẽ tiếp tục thu thập bằng chứng về những trường hợp tương tự đế chống lại họ và bảo vệ nghệ sĩ của mình".

TIN LIÊN QUAN
Phương Thảo
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều