Huế: Nam sinh lớp 11 nghi bị đàn anh cùng trường chém trọng thương

Sau khi gọi ra ngoài đường Lê Huân (TP Huế) nói chuyện, nam sinh lớp 11 Trường THPT Bùi Thị Xuân nghi bị đàn anh cùng trường hành hung, chém trọng thương.

Em N.P.M.T đang được điều trị tại bệnh viện.

 

 

Em N.P.M.T (SN 2002, học sinh lớp 11B11, trường THPT Bùi Thị Xuân (Tp.Huế) kể lại, vào khoảng 17h30 ngày 16/4, khi vừa tan trường thì được một bạn học sinh cùng trường gọi ra nói chuyện ở khu vực đường Lê Huân (phường Thuận Hòa, Tp. Huế). Vừa ra đến nơi, chưa rõ nói chuyện gì thì bất ngờ bị một người dùng dao chém, cùng lúc có 2 người khác xông vào hành hung.

Bị đánh nên em N.P.M.T lập tức bỏ chạy vào nhà  số 17/126, đường Lê Huân (TP. Huế) cạnh đó.

Ông Bùi Thiện (chủ ngôi nhà số 17/126) cho biết, đang sửa xe thì nghe tiếng xô xát rồi bất ngờ thấy 1  học sinh bỏ chạy vào trong nhà, phía sau có thêm 2 người khác rượt đuổi.

Sau đó một lúc, em N.P.M.T. lên xe máy của bạn đi được một quãng đường thì ngã gục do mất máu và được người dân đưa đi cấp cứu.

Thông tin với PV, thầy Lê Văn Nam - Giáo viên chủ nhiệm lớp 11B11, Trường THPT Bùi Thị Xuân (TP Huế) cho biết, sự việc em N.P.M.T. nhập viện điều trị do đánh nhau đã được báo cáo cho Ban giám hiệu nhà trường.

Gia đình Em N.P.M.T. cho hay, sau khi con trai nhập viện, phía Công an TP Huế đã liên hệ lấy lời khai ban đầu.

Theo em N.P.M.T cho biết, 3 người đánh là học sinh lớp 12 cùng trường. Trước đó, giữa em N.P.M.T và 3 người kể trên đã có mâu thuẫn và từng bị đánh 2 lần.

Đến trưa nay (18/4) em N.P.M.T vẫn đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Quốc tế Huế trong tình trạng vết thương bị chém ở đầu, tay và mặt bị sưng, thâm tím.

Ngôi nhà, nơi em N.P.M.T chạy vào.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Hà Oai
loading...
Loading...