HS Đà Nẵng nghỉ học hết tháng 2/2020 theo chỉ đạo nào của UBND TP?

Tối 14/2, Sở GD-ĐT Đà Nẵng có thông báo cho học sinh nghỉ học đến hết tháng 2/2020 để phòng chống dịch Covid-19. Việc này được cho là theo chỉ đạo của UBND TP Đà Nẵng, nhưng không cho biết là tại văn bản nào?

Tối 14/2, Giám đốc Sở GD-ĐT Đà Nẵng đã ký văn bản 345/SGDĐT gửi Phòng GD-ĐT các quận, huyện; các trường, trung tâm trực thuộc Sở, các trường đại học ngoài công lập thông báo học sinh, học viên, sinh viên tiếp tục nghỉ học để phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona (Covid-19).

Học sinh, học viên, sinh viên Đà Nẵng tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 2/2020 để phòng, chống dịch Covid-19 (Ảnh: HC)

Theo đó, Giám đốc Sở GD-ĐT Đà Nẵng thông báo học sinh, học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục và các đơn vị trực thuộc trên địa bàn TP tiếp tục nghỉ học đến hết  tháng 2/2020 để phòng dịch Covid-19.

Trước đó, ngày 13/2, UBND TP Đà Nẵng đã có văn bản số 819/UBND-SGDĐT giao Giám đốc Sở GD-ĐT, Giám đốc Sở LĐ-TB-XH, Chủ tịch UBND các quận, huyện có trách nhiệm chỉ đạo các cơ sở giáo dục trực thuộc, các cơ sở đào tạo nghề trên địa bàn TP thông báo cho học sinh, học viên, sinh viên đi học trở lại từ ngày 17/2.

Việc Sở GD-ĐT Đà Nẵng có văn bản 345/SGDĐT tối 14/2 thay đổi nội dung văn bản 819/UBND-SGDĐT của UBND TP Đà Nẵng, thông báo học sinh, học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục và các đơn vị trực thuộc trên địa bàn TP tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 2/2020 để phòng dịch Covid-19 được cho là “thực hiện chỉ đạo của UBND TP”.

Tuy nhiên tại văn bản 345/SGDĐT tối 14/2, Sở GD-ĐT Đà Nẵng không cho biết việc cho học sinh, học viên, sinh viên các cơ sở giáo dục và các đơn vị trực thuộc trên địa bàn TP tiếp tục nghĩ học đến hết  tháng 2/2020 là thực hiện theo chỉ đạo của UBND TP Đà Nẵng tại văn bản nào?

Cũng tại văn bản 345/SGDĐT tối 14/2, Sở GD-ĐT Đà Nẵng yêu cầu các đơn vị, trường học thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của Sở GD-ĐT Đà Nẵng liên quan đến việc phòng, chống dịch. Đồng thời yêu cầu các giáo viên tiếp tục hướng dẫn học sinh tự ôn tập, làm bài tập trong thời gian nghỉ học.

TIN LIÊN QUAN
HẢI CHÂU
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều