HLV Phan Thanh Hùng và Văn Sỹ ‘đấu khẩu’

Sau trận thua 0-2 trước V.Ninh Bình, HLV Phan Thanh Hùng lên tiếng đổ lỗi cho mặt sân. HLV Văn Sỹ ngay lập tức lên tiếng đáp trả: “Trận trước sân Đồng Nai cũng xấu, chúng tôi có kêu đâu”.

Hà Nội T&T hành quân tới đất cố đô với quyết tâm thanh toán món nợ ở mùa giải năm trước (hòa 2-2 trên sân khách, thua 2-3 trên sân nhà). Tuy nhiên, kế hoạch của đội bóng đến từ Thủ đô đã thất bại thê thảm. Trước lối đá áp sát của V.Ninh Bình, Hà Nội T&T đã không thể giữ được bóng để triển khai lối đá phối hợp nhỏ và nhuyễn sở trường, thua tâm phục khẩu phục 0-2.

HLV Phan Thanh Hùng và Văn Sỹ ‘đấu khẩu’ - ảnh 1
Vẻ mặt thất vọng của HLV Phan Thanh Hùng.

Sau trận đấu, HLV Phan Thanh Hùng đã lên tiếng chê mặt sân Ninh Bình, coi đó là một phần nguyên nhân khiến đội bóng của ông thất thủ. “Một ngày trước khi trận đấu diễn ra, tôi đã kêu chuyện mặt sân quá xấu, tuy nhiên, tình hình không được cải thiện. Mặt sân tệ thế này không phù hợp với sân chơi chuyên nghiệp V.League. Điều kiện sân bãi xấu như thế đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới lối chơi của Hà Nội T&T”, HLV Phan Thanh Hùng bày tỏ sự bức xúc.

Ngay lập tức HLV Văn Sỹ đã lên tiếng đáp trả: “Quả thực mặt sân không quá tốt. Tuy nhiên, giám sát trận đấu, BTC giải đã cho trận đấu diễn ra nghĩa là điều kiện không quá tệ. Theo tôi không nên phàn nàn về chuyện sân bãi. Ở vòng trước sân Đồng Nai rất tệ nhưng chúng tôi có kêu ca gì đâu”.

Ngoài chuyện đổ lỗi cho mặt sân, HLV Phan Thanh Hùng còn cho rằng đội ông thua là do hậu quả từ trận đấu bạo lực với HAGL ở vòng một. “Một số cầu thủ của chúng tôi chưa hoàn toàn bình phục sau trận đấu với HAGL. Những trụ cột như Văn Quyết, Gonzalo…vẫn còn đau nên không đá được với phong độ tốt nhất”.

Lâm Thỏa

loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều