HLV Park Hang-seo tuyên bố 'không thèm muốn' điều này, fan Việt nức lòng

Câu trả lời chân thành của ông Park Hang seo thực sự khiến người yêu bóng Việt Nam thấy ấm lòng và yêu quý ngài Park hơn nhiều

Ngày 14/12, hãng truyền thông SBS của Hàn Quốc đã đăng tải cuộc phỏng vấn với HLV Park Hang-seo, sau khi HLV Park Hang seo cùng đội bóng đá nam U23 tới Hàn Quốc để tập huấn chuẩn bị cho VCK U23 châu Á.

Ông Park: ơở̉ Hàn Quốc có nhiều HLV trẻ và tài năng hơn tôi. Tôi không tham lam và không thèm muốn chiếc ghế HLV trưởng tuyển Hàn Quốc

Tại đây, HLV Park Hang seo đã trả lời câu hỏi của phóng viên về khả năng dẫn dắt tuyển Hàn Quốc nếu nhận được lời mời từ Liên đoàn bóng đá nước này.

Câu trả lời của ông Park đã thực sự khiến người yêu bóng Việt Nam thấy ấm lòng và yêu quý ngài Park hơn nhiều: "Chúng tôi đã gặt hái được một số thành công, một phần vì sự quan tâm khuyến khích và hỗ trợ từ Hàn Quốc.

Tuy nhiên, ở Hàn Quốc có nhiều HLV trẻ và tài năng hơn tôi. Tôi không tham lam và không thèm muốn chiếc ghế HLV trưởng tuyển Hàn Quốc".

HLV Park Hang-seo cũng chia sẻ:"Chúng tôi có đặt ra kỳ vọng cho riêng mình ở vòng loại World Cup. Nhưng điều quan trọng hơn là chúng tôi cần phải giữ được ngôi vương ở Đông Nam Á đã. Đấu trường World Cup vẫn rất khó khăn với chúng tôi.

Cuối cùng, là một HLV người Hàn Quốc, tôi luôn cố gắng để làm hết trách nhiệm và nghĩa vụ của mình. Tôi luôn biết ơn sự ủng hộ của người hâm mộ bóng đá Hàn Quốc đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua".

TIN LIÊN QUAN
PV
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều