HLV Park Hang Seo đau đầu với chấn thương của Xuân Trường

Trước thông tin cho rằng, tiền vệ sinh năm 1995 sẽ phải nghỉ thi đấu đến 9 tháng, bác sĩ Trần Anh Tuấn cho biết: “Thời gian để Xuân Trường có thể quay trở lại sân cỏ dự kiến khoảng từ 5 đến 6 tháng". Trong buổi tập chiều 1/10, dù là ngày sinh nhật của HLV Park Hang Seo, tuy nhiên ông rất buồn.

Sáng ngày 1/10, giới báo chí Việt Nam đồng loạt đưa tin Xuân Trường gặp phải chấn thương đứt dây chằng bán phần. Đây là một chấn thương nặng, có thể khiến anh phải nghi thi đấu khoảng 6 – 9 tháng hoặc hơn.

Trước buổi tập chiều nay (1/10), bác sĩ ĐT Việt Nam - Trần Anh Tuấn đã có cuộc trả lời phỏng vấn về trường hợp chấn thương của tiền vệ Lương Xuân Trường trong buổi tập chiều qua (30/9). Theo lời bác sĩ Trần Anh Tuấn, đây là một tai nạn ngoài ý muốn khi Lương Xuân Trường bất ngờ dính chấn thương dù không va chạm với ai. 

Bác sĩ ĐT Việt Nam - Trần Anh Tuấn trả lời báo chí trước buổi tập chiều 1/10.

"Sáng nay, tôi đã đưa Xuân Trường đi kiểm tra, chẩn đoán cuối cùng là bị đứt dây chằng chéo trước đầu gối phải. Cậu ấy được chỉ định phẫu thuật, tái tạo lại dây chằng. Chúng tôi cũng đã báo cáo tình hình với VFF và các bộ phận liên quan để tìm bệnh viện tốt trên thế giới cho Xuân Trường điều trị" – Bác sĩ Trần Anh Tuấn cho biết.

“Đây là một tai nạn trong bóng đá, vấn đề này không thể nào biết được nguyên nhân chính xác và khó có cách để phòng tránh” – Vị bác sĩ của ĐT Việt Nam nói thêm. 

Trước thông tin cho rằng, tiền vệ sinh năm 1995 sẽ phải nghỉ thi đấu đến 9 tháng, bác sĩ Trần Anh Tuấn cho biết: “Thời gian để Xuân Trường có thể quay trở lại sân cỏ dự kiến khoảng từ 5 đến 6 tháng".

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tập chiều 1/10 của ĐT Việt Nam:

Không khí buổi tập chiều nay khá trầm lắng, do chấn thương của Lương Xuân Trường chiều ngày hôm qua (30/9).
Các cầu thủ tập thả lỏng trong buổi tập.
Hôm nay là ngày sinh nhật HLV Park Hang Seo, tuy nhiên ông không được vui vì chấn thương của học trò mình.
Cả buổi tập ông luôn suy nghĩ và khá đăm chiêu.
Tuy nhiên, ông thầy người Hàn Quốc rất chuyên nghiệp khi cần vẫn sát sao với đội tuyển.
Mạc Hồng Quân hăng say trong bài tập nhảy cao.
Quế Ngọc Hải khéo léo thể hiện tốc độ của mình.
Tiền vệ Trọng Hoàng - một cầu thủ chuyên nghiệp với bản lĩnh thi đấu đã được tôi luyện.

TIN LIÊN QUAN
Anh Hùng
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều