Hiền Hồ: Đừng có gán ghép nữa, là đồng nghiệp mà cứ gán hoài là em bị ế đó

Xuất hiện trong chương trình vào đêm 30 tết với Trần Thành, Hiền Hồ tiếp tục bị nam danh hài này "cà khịa" chuyện đi ăn uống, xem phim với Anh Đức.

Thời gian vừa qua, những tin tức, hình ảnh xoay quanh cặp đôi Anh Đức - Hiền Hồ đang được nhiều khán giả vô cùng quan tâm. Từ sau lời hứa mời đi ăn tại chương trình "Giọng ải giọng ai", cả hai đã được người bạn Trấn Thành tích cực gán ghép cực kỳ. Mới đây, cả hai còn lộ hình ảnh đi ăn và đi xem phim chung khiến nhiều người nghi ngờ cặp đôi đã "nên duyên".

Anh Đức và Hiền Hồ bị gán ghép rất nhiều sau khi đi ăn riêng với nhau.

Tuy nhiên, trước những tin đồn, Anh Đức và Hiền Hồ đều có những động thái phủ nhận và cho biết cả hai chỉ là bạn. Trong trailer của chương trình "Sóng 2020" được phát sóng vào đêm giao thừa, trước sự dò hỏi của Trấn Thành, Hiền Hồ đã vô cùng ngại ngùng và lần nữa lên tiếng về mối quan hệ của cô với Anh Đức. 

Khi được hỏi về việc đi xem phim chung, Hiền Hồ cho biết hôm ấy bạn của cô đòi đi xem phim, vì tiện có Anh Đức ở đó nên cô mới rủ luôn chứ không có ý định từ trước. Hiền Hồ cũng khẳng định Anh Đức không yêu mình, và khi nào Anh Đức nói lời yêu thì mới tính chứ bây giờ thì chưa. 

Hiền Hồ ngại ngùng khi Trấn Thành nhắc đến Anh Đức.

"Đừng có gán ghép nữa, là đồng nghiệp mà cứ gán hoài là em bị ế đó. Với lại để Anh Đức còn có bồ nữa không thì lại oán trách em. Em cũng vậy, làm sao mà có thể yêu đồng nghiệp được." Hiền Hồ chia sẻ.

Cách đây không lâu, Anh Đức cũng khẳng định rằng mình và Hiền Hồ là những người bạn thân thiết, thường xuyên nói chuyện tâm sự với nhau. Anh chưa có ý định và không định quen bạn gái là người trong showbiz.

Anh Đức cũng khẳng định anh và Hiền Hồ chỉ là bạn.

TIN LIÊN QUAN
Phương Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều