Hết Về nhà đi con, Quang Anh than trời vì tóc bạc cá tính chuyển sang vàng hoe

Trong phim Về nhà đi con, Quang Anh (vai Bảo) khiến khán giả thích thú với mái tóc bạc cá tính. Thế nhưng, sau khi bộ phim kết thúc, từ mái tóc bạc của Quang Anh đã chuyển sang mái tóc vàng hoe.

Quang Anh gây ấn tượng với khán giả trong thời gian vừa qua khi đảm nhận vai diễn Bảo - bạn thân của tomboiloichoi Ánh Dương trong Về nhà đi con.

Quang Anh thay đổi diện mạo với màu tóc xám khói ngay sau khi "xả" vai

Sau khi đóng máy bộ phim truyền hình quốc dân cùng 5 tập ngoại truyện hấp dẫn của Về nhà đi con, Quang Anh khiến khán giả bất ngờ với mái tóc xám khói cá tính, nhưng mới đây, cậu lại khiến khán giả có một phen đứng hình khi đăng tải dòng trạng thái lên trang Facebook cá nhân khoe tóc vàng hoe.

Dòng trạng thái khoe tóc vàng như lại đăng tải ảnh tóc xám khói đẹp, người hâm mộ đùa rằng cậu đang "ăn mày quá khứ"

Cứ tưởng rằng cậu bạn lại thay đổi màu tóc thì đúng là chịu chơi thật, nhưng thực ra, mái tóc vàng hoe mà Quang Anh nhắc tới ở đây, là mái tóc xám khói siêu ngầu ngày nào giờ phai màu, để lộ màu gốc là màu vàng. Ai đã từng nhuộm màu thời trang (khói, rêu,...) chắc hẳn sẽ thấu hiểu và đồng cảm cùng cậu bạn đáng yêu này.

Chân dung nam diễn viên Quang Anh với mái tóc vàng hoe mà cậu được "tặng" kèm sau khi nhuộm xám khói cực ngầu

Ngay khi bức ảnh cùng dòng trạng thái được đăng tải, nhiều khán giả đã bình luận hài hước khiến Quang Anh cũng cảm thấy được an ủi phần nào với bộ "ngói" mới của mình. Tuy nhiên, dù có nhuộm tóc màu gì, với người hâm mộ, Quang Anh lúc nào cũng đẹp trai, thư sinh và là cậu bạn thân quốc dân mà nhiều người mong muốn có được.

Người hâm mộ tinh ý đoán ra được ẩn ý từ câu nói của Quang Anh
Bỏ túi bí kíp sở hữu phong cách thời trang tóc cực ngầu, nhuộm tóc "nhuộm 1 được 2" của Quang Anh nhé mọi người

 

TIN LIÊN QUAN
Đông Vũ
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều