Heechul Super Junior đang nhận nuôi con mèo Sphinx của Sulli?

Cư dân mạng đang nghi ngờ việc Heechul Super Junior đang nhận nuôi con mèo Sphinx của Sulli sau khi nữ ca sĩ qua đời ở tuổi 25.

Cư dân mạng nghi ngờ Heechul Super Junior đang nhận nuôi con mèo Sphinx của Sulli

 

Heechul Super Junior mới đây để lộ hình ảnh một con mèo anh mới nuôi trong một lần livestream trên kênh Youtube cá nhân. Đáng chú ý, con mèo không lông có hình dáng giống với mèo cưng của Sulli, nữ ca sĩ mới qua đời cách đây không lâu.

 

Hình ảnh con mèo không lông giống Sphinx, mèo của Sulli xuất hiện bên  cạnh Heechul

 

Ngay lập tức, thông tin khiến cư dân mạng xôn xao. Họ đặt câu hỏi liệu có phải nam ca sĩ Heechul đang nhận nuôi con mèo của Sulli hay không.

Khi người hâm mộ hỏi Heechul về nguồn gốc con mèo, anh không trả lời cụ thể mà nói rằng "đó là một bí mật".

 

Mèo Sphinx được Sulli hết sức cưng chiều

 

Được biết, Heechul và Sulli  là anh em thân thiết từ khi còn là thực tập sinh trong nhà SM. Hee Chul nổi tiếng là người anh hết mực cưng chiều nữ ca sĩ nhóm f(x). 

 

Heechul và Sulli là anh em thân thiết từ khi là thực tập sinh nhà SM

 

Trong một lần xuất hiện trên truyền hình,  nữ ca sĩ từng chia sẻ rằng thành viên nhóm Super Junior hứa sẽ đứng ra bảo vệ nếu có ai đó bắt nạt cô.

Khi được hỏi về lý do Hee Chul lại quan tâm nhiều tới Sulli , nam sinh năm 1983 từng hài hước trả lời vì hồi nhỏ anh từng bắt nạt và làm Sulli khóc rất nhiều. 

Nếu sự thật, Hee Chul đang nuôi con mèo Sphinx của Sulli thì người hâm mộ hẳn rất vui mừng. Nam ca sĩ của Super Junior nổi tiếng là người yêu động vật, anh từng nhận nuôi, chăm sóc những con mèo bị bỏ rơi cho tới khi có chủ mới.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều