HDBANK khai trương 2 đơn vị mới tại An Giang

Ngày 28 & 29/7/2014, HDBank chính thức khai trương và đưa vào hoạt động hai đơn vị mới tại An Giang là HDBank Châu Đốc và HDBank Châu Phú, nâng tổng số điểm giao dịch của HDBank tại An Giang là 3 điểm

HDBank Châu Đốc tọa lạc tại số 163-165 Lê Lợi, tổ 17, khóm Châu Long 2, phường Châu Phú B, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang. Nằm trong khu trung tâm sầm uất của thành phố Châu Đốc, cùng điều kiện là thành phố cửa khẩu giáp biên giới Campuchia, thường xuyên giao thương các sản phẩm nông sản và tiểu thủ nông nghiệp với nước bạn, HDBank Châu Đốc có nhiều điều kiện thuận lợi phát triển các sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng cho các tổ chức kinh doanh và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn và các vùng lân cận.

HDBANK khai trương 2 đơn vị mới tại An Giang - ảnh 1
Khai trương HD Bank Châu Phú

HDBank Châu Phú khai trương tại thị trấn Cái Dầu, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang. Đây là một huyện có hệ thống sông ngòi chằng chịt, phát triển mạnh nghề nuôi và đánh bắt thủy sản, chăn nuôi, trồng trọt... Đó là những điều kiện thuận lợi để HDBank Châu Phú khai thác mạnh các sản phẩm tín dụng nông nghiệp bên cạnh triển khai tất cả các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại, trọn gói cho khách hàng tại địa phương.

Hai đơn vị mới tại An Giang ra mắt khách hàng theo mô hình giao dịch mới, thiết kế hiện đại theo chuẩn quốc tế, không gian rộng rãi và tiện nghi nhằm mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Nhân dịp khai trương, HDBank dành tặng những phần quà có giá trị cho các khách hàng giao dịch đầu tiên.

HDBANK khai trương 2 đơn vị mới tại An Giang - ảnh 2
Giao dịch tại HD Bank

HDBank hiện diện ở An Giang từ tháng 12/2010 tại thành phố Long Xuyên. Sau gần 4 năm hoạt động tự hào cùng các đơn vị bạn hỗ trợ các doanh nghiệp, cá nhân, hộ kinh doanh của An Giang nguồn vốn phát triển sản xuất kinh doanh cùng các sản phẩm dich vụ tài chính hiện đại. Đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của địa phương.

Bên cạnh gia tăng mạng lưới hoạt động tại An Giang, HDBank tiếp tục mang đến cho khách hàng những ưu đãi lớn: chương trình "Vay tiền phát lộc" ưu đãi lãi suất từ 6,8%; chương trình tiết kiệm dự thưởng "Cơ may tỉ phú - Vui thú Bali" có cơ hội trở thành chủ nhân sổ tiết kiệm 1 tỷ đồng và các chuyến du lịch Bali (Indonesia)...

Bùi MaiTIN LIÊN QUAN
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều