Hậu "chia tay" Jack, đây là cách mà K-ICM biểu diễn tại đại nhạc hội

Sau khi cầm hoa tặng một loạt fan đứng gần hàng rào và nhún nhảy vài cái, K-ICM vào lấy chiếc đàn quen thuộc và đệm trên...nền nhạc nước ngoài hệt như một anh DJ.

Kể từ khi bộ đôi Jack - K ICM gặp "Sóng gió", nhiều người thắc mắc không biết K-ICM sẽ biểu diễn như thế nào. Mới đây, trong một buổi biểu diễn ở TP.HCM K-ICM đã trở thành tâm điểm của sự chú ý khi mà lần này, K-ICM không còn dùng bài hát của Jack để biểu diễn nữa.

K-ICM lẻ bóng trên sân khấu khi thiếu mất Jack.

Mở đầu tiết mục, khi nhạc nền vang lên, thay vì ôm chiếc đàn quen thuộc, K-ICM đã ôm rất nhiều hoa hồng, sau đó xuống sát hàng rào để tặng từng fan hâm mộ. Không những vậy, sau khi tặng xong, người ta vẫn thấy K-ICM đứng đó nhún nhảy theo nhạc. 

Sau gần 2 phút đứng "chết" trên sân khấu, anh chàng mới quay vào biểu diễn với cây đàn quen thuộc, dù có bản lĩnh sân khấu nhưng K-ICM khó giấu đi sự lúng túng khi thiếu vắng đi người bạn đồng hành. Mặc dù biểu diễn cực xung, thế nhưng có vẻ video của anh chàng đã bị gỡ sau khi đăng lên vì...vi phạm bản quyền bài The Spectre của Alan Walker.

Lần này K-ICM đã không còn biểu diễn bằng bài hát Jack sáng tác nữa.
Thay vào đó anh đệm đàn trên một số bài nhạc nước ngoài.

Có vẻ như, từ sau khi bị nhiều người phản đối khi vẫn lấy các bài hát của "bạn thân" Jack đi biểu diễn, K-ICM đã thận trọng hơn để không gây sóng gió trong dư luận thêm nữa. 

TIN LIÊN QUAN
Phương Dung/TGT
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều