Hàng loạt tài khoản Agribank bỗng dưng mất tiền trong đêm

Hơn chục tài khoản của nhân viên Truyền hình Nhân dân tại Ngân hàng Agribank đã bị rút trong đêm. Đáng nói, dù ngân hàng xác nhận đã khóa tài khoản nhưng giao dịch vẫn được thực hiện.

Chị Mai Huyên, nhân viên Kênh Truyền hình Nhân dân (Hà Nội), cho biết đêm ngày 25/4, hơn 10 cán bộ, nhân viên Kênh Truyền hình Nhân dân đã bị rút tiền khỏi tài khoản ngân hàng Agribank với số tiền từ 10-24 triệu đồng/người dù chị và các đồng nghiệp không hề thực hiện giao dịch.

Chỉ trong 6 phút, tài khoản của chị Huyên đã "bốc hơi" 24 triệu đồng

22h ngày 25/4, phía Agribank đã xác nhận khóa toàn bộ tài khoản của cán bộ, nhân viên kênh Truyền hình Nhân dân để đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, lúc 23h30, tài khoản của chị Huyên lại báo bị rút tiền. Chỉ trong mấy phút, tài khoản chị Huyên bị rút 8 lần với số tiền lên tới 24 triệu đồng.

Do hạn mức của tài khoản tại Agribank của chị Huyên là 25 triệu đồng/ngày nên kẻ gian không thể tiếp tục rút tiền. Để đảm bảo số tiền còn lại, sau 24h đêm, chị Huyên đã lập tức ra các cây ATM gần nhà để rút nốt số tiền trong tài khoản của mình.

Chiều ngày 26/4, liên hệ với chị Mai Huyên, chị cho biết, ngân hàng Agribank đã bồi hoàn tiền cho khách hàng.

Còn phía Ngân hàng Agribank cho hay, ngân hàng đang làm việc với khách hàng, thực hiện các nghiệp vụ cần thiết để tìm ra nguyên nhân. Ngân hàng sẽ sớm có thông cáo về việc này.

Báo điện tử Infonet sẽ tiếp tục thông tin về sự việc này.

TIN LIÊN QUAN
Diệu Thùy
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều