Hải Phòng: Tìm thấy thi thể người mẹ ôm con nhỏ nhảy cầu Khuể

Vào 15h00 hôm nay (8/11), người dân tiếp tục phát hiện thấy xác người mẹ ôm con nhảy cầu Khuể tự tử tại khu vực cống Tân Trào, huyện Kiến Thụy (Hải Phòng).

Nơi phát hiện thi thể chị T.

Chiều 8/11, ông Vũ Hồng Nam, Chủ tịch UBND xã Tiên Hưng (Tiên Lãng, TP Hải Phòng) cho biết, vào 15h00 hôm nay, người dân tiếp tục phát hiện thấy xác người mẹ ôm con nhảy cầu Khuể tự tử.

Theo đó, vào khoảng 15h cùng ngày người dân phát hiện thi thể một người phụ nữ trong tư thế nằm úp, mặc áo vàng tại khu vực cống Tân Trào, huyện Kiến Thụy.

Người dân đã báo vụ việc đến cơ quan chức năng huyện Kiến Thụy. Sau đó, cơ quan chức năng huyện Kiến Thụy đã báo Công an xã Tiên Hưng phối hợp cùng Công an huyện Tiên Lãng cùng gia đình chị  L.T.T., (sinh 1985, ở Tiên Hưng, Tiên Lãng) có mặt tại hiện trường, làm thủ tục nhận dạng thi thể.

Cũng trong chiều 8/11,  anh V.V.Th. (chồng chị T.) xác nhận, chính xác là thi thể chị T.

Và vào 7h00 sáng cùng ngày, thi thể bé V.A.T (SN 2005) cũng được vợ chồng người thuyền chài tìm thấy ngay chân cầu Khuể. Sau khi hoàn tất các thủ tục, gia đình đã đưa về mai táng vào trưa nay (8/11).

Trước đó, vào ngày 5/11, khoảng 18h30, một người phụ nữ dẫn theo 2 con (con nhỏ 1-2 tuổi; con lớn 7-8 tuổi) ra khu vực cầu Khuể.

Tại cầu Khuể, sau khi cho con nhỏ ăn cháo xong, người phụ nữ đã ôm cả 2 con định nhảy xuống sông Văn Úc. Tuy nhiên, con lớn đã vùng vẫy chạy thoát.

Sau đó, người phụ nữ này đã ôm con nhỏ nhảy cầu tự tử, để lại một chiếc xe máy.

TIN LIÊN QUAN
Nguyên Trung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều