Hải Phòng đề xuất mở thêm 3 tuyến bay nội địa của hãng hàng không Bamboo

Trước nhu cầu đi lại của người dân tăng cao, UBND TP Hải Phòng đã có văn bản đề xuất mở thêm 3 tuyến bay nội địa của hãng hàng không Bamboo gửi Bộ Giao thông vận tải.

Ảnh minh họa

UBND TP Hải Phòng vừa có văn bản gửi Bộ Giao thông vận tải và Cục Hàng không Việt Nam về việc mở các tuyến bay: Hải Phòng - TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng - Cần Thơ, Hải Phòng - Quy Nhơn của Hãng hàng không Bamboo Airways thuộc Tập đoàn FLC tại Cảng hàng không quốc tế Cát Bi.

Trước đó, tập đoàn FLC mong muốn hợp tác với thành phố Hải Phòng để mở một số đường bay tại Cảng hàng không quốc tế Cát Bi.

Qua khảo sát tình hình thực tế cho thấy nhu cầu đi lại của các nhà đầu tư, người dân, du khách đối với các địa phương trong nước là rất lớn.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư, người dân, du khách, góp phần thúc đẩy phát triển giao thương, kinh tế, du lịch, giao lưu văn hóa và khai thác hiệu quả Cảng hàng không quốc tế Cát Bi, UBND TP Hải Phòng đề nghị Bộ Giao thông vận tải và Cục Hàng không Việt Nam quan tâm tạo điều kiện, chấp thuận chủ trương để Hãng hàng không Bamboo Airways thuộc Tập đoàn FLC mở các tuyến bay: Hải Phòng - TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng - Cần Thơ, Hải Phòng - Quy Nhơn.

TIN LIÊN QUAN
Nguyên Trung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều