Hải Phòng: Đã tìm ra 'quái xế' buông 2 tay, phóng xe máy nghênh ngang trên cầu vượt

Sáng nay (15/3), trong lúc làm nhiệm vụ, tổ tuần tra thuộc Đội CSGT trật tự cơ động Công an quận Hồng Bàng (Hải Phòng) đã phát hiện người đàn ông thường xuyên buông 2 tay, 'cưỡi' xe máy nghênh ngang trên cầu Hoàng Văn Thụ.

Hình ảnh người đàn ông buông cả 2 tay, "cưỡi" xe máy đi trên cầu Hoàng Văn Thụ, gây bức xúc trong dư luận

Sáng 15/3, đại diện Đội CSGT Trật tự cơ động Công an quận Hồng Bàng (TP Hải Phòng) cho biết, đơn vị vừa phát hiện, xử lý người đàn ông buông 2 tay, 'cưỡi' xe máy nghênh ngang trên cầu Hoàng Văn Thụ thời gian qua.

Cụ thể, lúc 8h50 sáng nay, tổ tuần tra thuộc Đội CSGT Trật tự cơ động Công an quận Hồng Bàng đang làm nhiệm vụ tại khu vực Bưu điện thành phố Hải Phòng, phát hiện một người đàn ông đi xe mô tô, không đội mũ bảo hiểm, bỏ cả 2 tay. Ngay sau đó, tổ công tác dừng phương tiện và kiểm tra giấy tờ xe.

Qua khai báo, người lái xe mô tô trên là Nguyễn Ngọc Sơn (SN 1977, ở thôn Mảnh Bầu, xã Tân Dương, Thủy Nguyên, Hải Phòng). Thời điểm kiểm tra, người đàn ông này không mang theo giấy tờ xe.

Qua xác minh, lực lượng công an phát hiện người này thường xuyên đi xe mô tô BKS 16H4 - 9276, bỏ cả 2 tay lái xe và có clip đưa lên các trang mạng xã hội. Sự việc này đã gây bức xúc trong dư luận, nhiều người lo lắng có thể xảy ra tai nạn khi lưu thông qua khu vực này.

Hiện lực lượng chức năng tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý vụ việc.

Trước đó, vào giữa tháng 2/2020, cư dân mạng lan truyền clip ghi lại hình ảnh một người buông cả 2 tay khi đi xe máy, nghênh ngang không đội mũ bảo hiểm trên cầu Hoàng Văn Thụ, TP Hải Phòng.

Thậm chí, đoạn cuối clip, người này hết ngồi thu chân lên yên xe; sau đó đưa cả hai chân sang bên phải, ngồi nghiêng người trên xe máy, mắt nhìn "xa xăm" như biểu diễn xiếc khi vào khúc cua khiến nhiều người ái ngại.

Ngay sau khi clip trên được đăng tải trên Facebook, rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ thái độ bức xúc và cho rằng hành vi của "quái xế" trên là vi phạm pháp luật, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông; coi thường tính mạng bản thân và người khác.

TIN LIÊN QUAN
Nguyên Trung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều