Hà Nội không còn trường hợp nào nghi nhiễm Covid- 19

Đây là thông tin được ông Hoàng Đức Hạnh, PGĐ Sở Y tế Hà Nội cho biết tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid- 19 TP Hà Nội vào chiều 21/2.

Ông Hoàng Đức Hạnh cho biết, đến thời điểm 15h00 ngày 21/2/2020, Thành phố chưa ghi nhận trường hợp dương tính với Covid-19.

Hà Nội cũng đã tiến hành giám sát tại bệnh viện 77 trường hợp nghi ngờ nhiễm Covid-19 (7 trường hợp đến từ Vũ Hán; 15 trường hợp đến từ Bình Xuyên, Vĩnh Phúc, 42 trường hợp đến từ các vùng khác của Trung Quốc; 13 trường hợp có tiếp xúc gần với người Trung Quốc/người đi về từ Trung Quốc có biểu hiện nghi mắc bệnh).

Đến 15h chiều ngày 21/2, Hà Nội không còn trường hợp nào nghi ngờ nhiễm Covid- 19

“Cho đến thời điểm hiện tại tất cả các trường hợp này đều đã có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19”, ông Hạnh nhấn mạnh.

Về giám sát theo dõi sức khỏe người đi về từ vùng dịch tại cộng đồng, lũy tích 2.057 trường hợp được cách ly y tế tại nơi ở/nơi lưu trú TP Hà Nội, trong đó đã có 1.656 trường hợp hết thời gian cách ly.

“Hiện tại còn 401 trường hợp phải tiếp tục cách ly theo dõi sức khỏe. Lũy tích 69 trường hợp được cách ly tập trung tại Bệnh viện Công an TP (trong đó có 19 trường hợp là người của Hà Nội). Đã có 5 trường hợp hết thời gian cách ly, hiện tại còn 64 trường hợp đang tiếp tục được cách ly theo dõi sức khỏe”, ông Hạnh thông tin.

Trên phạm vi cả nước, theo Bộ Y tế, tính đến sáng 21/2, tại Việt Nam 8 ngày liên tiếp không ghi nhận trường hợp mắc mới. Trong số 16 trường hợp dương tính với COVID-19, 15 trường hợp được điều trị khỏi bệnh, bệnh nhân còn lại đang tiến triển khả quan; hiện còn 28 trường hợp nghi ngờ đang theo dõi, cách ly.

TIN LIÊN QUAN
N. Huyền
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều