Hà Nội có thêm nhiều tiện ích công cộng miễn phí phục vụ người dân

Sáng nay (28/6), TP Hà Nội khai trương 20 cây lọc nước thông minh, 20 nhà vệ sinh công cộng cùng với 200 ghế gang/ inox và 10 xe bồn chuyên dụng miễn phí để phục vụ cộng đồng.

Video: Lần đầu tiên Hà Nội có các cây lọc nước thông minh miễn phí tại các vườn hoa.
Sáng 28/6, công ty Vinasing đã bàn giao 20 cây lọc nước thông minh, 20 nhà vệ sinh công cộng cùng với 200 ghế gang, inox và 10 xe bồn chuyên dụng cho chính quyền TP Hà Nội. Đáng chú ý, mọi tiện ích này đều hoàn toàn miễn phí, để phục vụ cho người dân.

Đáng lưu ý, đây là lần đầu tiên trên thành phố Hà Nội có cây lọc nước thông minh. Những cây lọc nước này được đặt tại một số điểm công cộng, nơi tập trung đông người thuộc khu vực trung tâm thành phố Hà Nội, góp phần đáp ứng nhu cầu nước uống sạch, vệ sinh của người dân trong tiết trời oi bức. 

Người dân lấy nước để uống tại cây lọc nước thông minh, tại công viên 19/8, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Được biết, cây lọc nước thông minh của Công ty VINASING tài trợ có thể cho ra nhiều loại nước khác nhau: Khoáng, kiềm, tự nhiên, RO… và người dân có thể uống trực tiếp từ vòi.

Với cách thiết kế thân thiện, hợp với cảnh quan xunh quanh, các cây sẽ tự động cung cấp nước uống sạch cho người dân, tạo thêm điểm nhấn cho các khu vực công cộng của thủ đô.

Theo đại diện Công ty VINASING, các máy lọc nước thông minh này cũng được VINASING chịu trách nhiệm quản lý, bảo hành trong vòng 10 năm.

TIN LIÊN QUAN
Anh Hùng
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều