Giải cứu người đàn ông ôm con 7 tháng tuổi định nhảy cầu Long Biên tự tử

Trưa nay 9/1, nhiều người đi đường hoảng hốt khi nhìn thấy người đàn ông ôm cháu bé ngồi vắt vẻo dưới gầm cầu Long Biên, đang có ý định nhảy xuống sông Hồng tự tử...

Cụ thể, khoảng 12h20' ngày 9/1, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc có một người đàn ông ôm theo con nhỏ chui xuống gầm cầu Long Biên đang có ý định tự tử, các cán bộ của Đội CSGT số 1, Công an thành phố Hà Nội đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Tại thời điểm đó, người đàn ông này ôm con nhỏ khóc rất to và ngồi đang ngồi vắt vẻo ở thanh ngang gầm cầu Long Biên, ngay phía dưới là lòng sông Hồng. Các chiến sĩ công an đã phải làm nhiệm vụ phân luồng giao thông phía trên cầu để tránh đám đông hiếu kì tụ tập, đồng thời tìm cách tiếp cận người đàn ông này.

Cụ thể, tổ công tác đã sử dụng các biện pháp nghiệp vụ tiếp cận, trò chuyện và trấn an để khuyên can đối tượng không làm điều dại dột và tìm các hướng xử lý với tình huống xấu nhất có thể xảy ra. Khoảng 15 phút sau, lực lượng cứu hộ Công an quận Hoàn Kiếm và các đơn vị hỗ trợ cũng đã có mặt để tiến hành giải cứu người đàn ông và cháu bé nói trên.

Sau một hồi thuyết phục, các lực lượng đã đưa được người đàn ông và cháu nhỏ đến nơi an toàn.

Được biết, người đàn ông sau khi được cứu khai là Phạm Gia Minh (sinh năm 1989, trú ở đường Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội). Nguyên nhân vụ việc, do Minh buồn chán chuyện gia đình và thấy bế tắc trong cuộc sống nên đã bế theo con nhỏ 7 tháng tuổi lên cầu Long Biên định tự tử.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Thanh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều