ĐT Việt Nam bất ngờ nhận được quà trước khi rời Malaysia

Trước khi cất cánh rời khỏi Malaysia ít phút trước, các cầu thủ ĐT Việt Nam bất ngờ nhận được những món nhỏ nhưng rất ý nghĩa.

Chiều tối nay, đội tuyển bóng đá Việt Nam đã có mặt tại sân bay Kuala Lumpur làm thủ tục lên chuyến bay VN680 của Vietnam Airlines trở về Hà Nội (dự kiến hạ cánh lúc 21h40 hôm nay) để chuẩn bị cho trận Chung kết lượt về AFF Cup 2018 diễn ra trên sân vận động Mỹ Đình ngày 15/12. Chuyến bay này được khai thác bằng máy bay Airbus A350-900 hiện đại. 

Trong chuyến bay này, Vietnam Airlines đã bố trí toàn bộ đội tuyển ngồi ghế hạng Thương gia và Phổ thông đặc biệt, trong đó các suất ăn dành cho đội tuyển được phục vụ theo tiêu chuẩn hạng Thương gia với chất lượng dịch vụ quốc tế 4 sao. 

Ngay khi vừa lên máy bay, các cầu thủ ĐT Việt Nam đã nhận được những món quà nhỏ nhưng rất ý nghĩa. Đó là hình ảnh ĐT Việt Nam... thu nhỏ.

Như thông báo trước đó, từ ngày 7/12 đến ngày 11/12/2018, cùng với lịch bay thường lệ (2 chuyến/ngày giữa Hà Nội, TP.HCM – Kuala Lumpur) và tăng thêm 06 chuyến khởi hành từ Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Vietnam Airlines đã khai thác tổng cộng 17 chuyến bay, cung cấp hơn 3.000 chỗ để phục vụ người hâm mộ cả nước sang sân vận động Bakit Jalil (Malaysia) để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh ĐT Việt Nam trước khi máy bay cất cánh:


TIN LIÊN QUAN
Hoàng Nam
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều