Đội tuyển nữ Việt Nam ở lại Philippines để cổ vũ U22 Việt Nam "lấy vàng" SEA Games 30

Theo kế hoạch, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ lên đường về nước trong hôm nay (9/12) sau khi kết thúc trận chung kết. Tuy nhiên, đội tuyển nữ Việt Nam đã quyết định hủy chuyến bay về nước để ở lại cổ vũ cho các đồng nghiệp nam U22 Việt Nam.

Hôm qua (8/12), HLV trưởng Đội tuyển U22 Việt Nam Park Hang Seo đã tới sân cổ vũ cho thày trò HLV Mai Đức Chung trong trận chung kết môn bóng đá nữ với Thái Lan.

 HLV trưởng Đội tuyển U22 Việt Nam Park Hang-seo đã tới sân cổ vũ cho thày trò HLV Mai Đức Chung trong trận chung kết môn bóng đá nữ với Thái Lan.

Đáp lại tấm "thịnh tình" đó theo thông tin chúng tôi vừa có được, đội tuyển nữ Việt Nam đã quyết định hủy chuyến bay về nước vào ngày hôm nay (9/12) để ở lại cổ vũ cho các đồng nghiệp nam trong trận chung kết với U22 Indonesia vào ngày mai 10/12.

Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ ở lại cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang Seo trong trận chung kết với U22 Indonesia.

Tại SEA Games 30, lần đầu tiên hai đội tuyển bóng đá nam và bóng đá nữ đều cùng đặt chỉ tiêu đoạt huy chương vàng. Với chiến thắng nghẹt thở 1-0 trước đối thủ Thái Lan, thày trò HLV Mai Đức Chung đã hoàn thành chỉ tiêu.

Không những vậy với chiến thắng lần này, bóng đá nữ Việt Nam chính thức vượt Thái Lan về số lần đoạt huy chương vàng tại SEA Games. Cụ thể, hiện bóng đá nữ Việt Nam đã có 6 lần đoạt huy chương vàng SEA Games so với con số 5 lần của Thái Lan.

Tính tới trận chung kết hôm qua, tuyển nữ Việt Nam đã có hai lần đánh bại tuyển nữ Thái Lan trong các trận chung kết khu vực. Trước đó, vào tháng 8/2019, thày trò HLV Mai Đức Chung cũng đã khiến người Thái thành "cựu vương" ở Giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á tổ chức ngay trên chính xứ sở "Chùa vàng".

TIN LIÊN QUAN
Anh Hùng
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều