Doanh nghiệp dược sản xuất Gel rửa tay khô sát khuẩn tặng miễn phí

Chung tay phòng chống dịch Corona, ngay sau khi nhà máy được cấp phép và đi vào vận hành gác lại mọi kế hoạch sản xuất các sản phẩm khác, Cty Cổ Phần Dược Mỹ Phẩm CVI đã quyết định dồn sức sản xuất sản phẩm gel khô rửa tay kháng khuẩn tặng miễn phí.

20.000 chai Gel  rửa tay khô sẽ tặng miễn  phí.

Dự kiến, đầu tuần sau, lô hàng đầu tiên với 20.000 chai Gel rửa tay khô sát khuẩn sẽ tới tay người dân.

Ông Phan Văn Hiệu, Giám đốc Cty Cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI cho biết, những ngày qua chứng kiến cảnh người dân chen lấn xô đẩy mua và bị làm giá, găm hàng, khan hiếm các sản phẩm chống dịch như khẩu trang, gel rửa tay sát khuẩn, sản phẩm tăng cường sức khỏe với trách nhiệm của một công ty đang kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, ông thấy trách nhiệm của mình và mong muốn đóng góp một phần công sức, trách nhiệm chung tay cùng cộng đồng chống dịch bệnh Viêm Phổi cấp do virus nCoV gây ra.

Theo đó, ngay từ những ngày đầu Cty đã huy động và tham gia vào chiến dịch tặng khẩu trang miễn phí cho người dân.

Đặc biệt, ngay sau khi nhà máy được cấp phép và đi vào vận hành, cty đã quyết định huy động toàn bộ nhân lực, nguồn lực, chạy đua với thời gian, gác lại mọi kế hoạch sản xuất các sản phẩm khác để dồn sức chung tay sản xuất sản phẩm gel khô rửa tay kháng khuẩn.

Theo kế hoạch lô hàng này sẽ được tặng miễn phí hoàn toàn cho cộng đồng. Ngay trong cuối tuần này, doanh nghiệp sẽ sản xuất và cam kết tặng ít nhất 20.000 chai Gel rửa tay sát khuẩn DryAnti-V 50ml và 100ml qua các kênh khác nhau.

Trong đó 10.000 chai sẽ tham gia chiến dịch tặng nước rủa tay và khẩu trang miễn phí cho một nhóm làm từ thiện.

Ông Hiệu cũng cho biết, sau lô hàng đầu tiên, khi có thêm nguồn cung cấp nguyên liệu và chai lọ bao bì, doanh nghiệp sẽ tiếp tục sản xuất để tặng hoàn toàn miễn phí sản phẩm Gel rửa tay khô kháng khuẩn DryAnti-V cho cộng đồng.

TIN LIÊN QUAN
N. Huyền
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều